Dự án Vinhomes Galaxy không gian sống xanh giữa lòng thủ đô

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại thủ đô Hà Nội đang là vấn đề hết sức nan giải đối với người dân. Và ai cũng mong muốn có được một không gian sống xanh mát, trong lành và thông thoáng. Để có thể thực hiện mong muốn đấy hay tìm đến dự án Vinhomes Galaxy.

Tìm đến không gian xanh giữa lòng thủ đô với dự án Vinhomes Galaxy

Nhắc đến thủ đô Hà Nội ngày nay người ta liên tưởng đến khói bụi và ô nhiễm bởi tốc độ tăng lên của dân số và những dự án cao tầng đáp ứng nhu cầu sinh sống của dân cư. Các chủ đầu tư bất động sản đua nhau tìm kiếm lợi nhuận từ đó với các dự án quy hoạch thiếu quỹ đất, thiếu cây xanh, làm cho môi trường và không gian sống chật chội và ô nhiễm hơn.

cảnh quan xanh tại dự án Vinhomes Galaxy

Hoàn toàn khác biệt với điều đó dự án Vinhomes Galaxy đã xây dựng một cuộc sống chất lượng cho cư dân với môi trường xanh mát, tạo giá trí bền vững cho tương lai. Tại nơi đây cư dân được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Theo nghiên cứu khoa học, khi con người được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành xanh mát sẽ có ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần của mỗi người, giúp con người trở nên sảng khoái hơn và giảm stress trong công việc, cuộc sống.

Sống trong môi trường xanh mát còn cực kỳ tốt đối với người già và trẻ nhỏ bởi họ là những lứa tuổi cần không gian xanh hơn cả. Không gian xanh giúp người già khỏe mạnh hơn, giúp trẻ nhỏ có một không gian vui chơi lành mạnh và đảm bảo sức khỏe.

Dự án Vinhomes Galaxy sống xanh lý tưởng

Dự án Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ là khu đô thị phức hợp với các loại hình tòa nhà thương mại, chung cư cao cấp và tiện ích kết hợp cùng không gian dành cho cây xanh. Với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 30% diện tích đất để xây dựng các tòa cao ốc, diện tích còn lại sẽ được xây dựng các mảng xanh trong dự án.

Các mảng xanh trong dự án sẽ được thiết kế các tòa nhà như hàng cây, bồn hoa, cây cảnh…Dự án còn dành riêng một khoảng diện tích để xây dựng công viên bên trong dự án. Công viên cây xanh sẽ là nơi mà cư dân có thể vui chơi, tụ tập, picnic vào những ngày cuối tuần, hay dạo bộ, tập thể dục.

Chú trọng đến việc kết hợp không gian sống trong nhà sẽ hòa cùng thiên nhiên, nên bất cứ ở góc cạnh nào của dự án, khách hàng cũng sẽ thấy được cây xanh che phủ tươi mát. Để mỗi khi ở cửa sổ có sự tươi mát, trong lành thổi vào ngôi nhà.

Kết Luận

Sống xanh và sống khỏe mạnh là khi đưa cuộc sống của con người được hòa nhập cùng với thiên nhiên. Trong tương lai dự án Vinhomes Galaxy sẽ làm được điều đó để tạo nên giá trị bền vững của dự án cũng như của chính cuộc sống cư dân nơi đây. Một ngôi nhà với một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh giữa nội đô ồn ào, khói bụi sẽ là điểm đến lý tưởng của bất cứ ai khi tìm đến dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Check Also

Thiết kế căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post Các căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế cực kỳ …