Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi ra mắt trong thời điểm nguồn cầu của khu vực phía Tây Nam Đang rất mạnh, kéo theo nhu cầu cho thuê và sở hữu căn hộ soho rất lớn đến từ các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, văn phòng đại diện cho công ty.

Căn hộ Soho là gì?

Soho là thuật ngữ chỉ “Small Office Home Office” – loại hình căn hộ có công năng sử dụng linh hoạt vừa làm văn phòng, vừa ở, phong cách năng động, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, sử dụng với mục đích thương mại vùa sống làm việc và hưởng thụ trong không gian khép kín đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

Khác với các căn hộ Shophouse dưới mặt đất, các căn hộ Soho có diện tích nhỏ chỉ từ 30m – 60m chủ yếu là các căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ tại các tòa nhà chung cư. Đối với loại hình căn hộ Soho thường được sử dụng là mô hình studio – đây là loại hình được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

Điểm khác biệt lớn nhất của loại hình căn hộ Soho so với các căn hộ thông thường ở thời gian sở hữu. Các chủ sở hữu căn hộ soho có thời gian sở hữu 50 năm, sau 50 năm nếu muốn tiếp tục sở hữu căn hộ chỉ cần đóng tiền thuế đất là có thể kéo dài thêm 50 năm nữa.

6 ưu điểm vượt trội của soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa

Nằm trong quần thể kiến trúc khu đô thị hiện đại, sầm uất trên mặt đường Nguyễn Trãi – trung tâm hành chính mới của thủ đô, có mật độ dân số đông đúc và có cơ sở hạ tầng và giao thông cực kỳ phát triển

Thiết kế thông minh và tiện nghi

Không chỉ được thiết kế đa dạng về diện tích căn hộ, các căn hộ Soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi bàn giao dưới 2 hình thức đó là: Bàn giao hoàn thiện nội thất và hình thức bàn giao thô để khách hàng có thể thiết kế theo ý tưởng của chủ căn hộ

Các căn Soho tại dự án được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng từ ăn, ở, sinh hoạt , làm việc…

>>> Xem thêm bài viết:

Tiện ích đẳng cấp

Sở hữu căn hộ Soho tại dự án bạn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes của khu đô thị cao cấp.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Căn hộ soho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có tiềm năng cho thuê sinh lời lớn. Dự kiến mức giá cho thuê lại các căn hộ Soho studio, 1 phòng ngủ tại dự án với vị trí trung tâm của quận Nguyễn Trãi sẽ ở mức 10 – 15 triệu/tháng.

Ngoài ra, các chủ sở hữu căn hộ được hỗ trợ tối đa về việc xin cấp giấy phép kinh doanh căn hộ.

Nhận thông tin dự án vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để nhận tin.

Check Also

Các loại hình căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được khá nhiều các …