Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi điểm nhấn thu hút đầu tư

Trong nguyên tắc đầu tư Bất động sản thì vị trí luôn là điểm nhấn quan trọng quyết định xem dự án đó có tiềm năng hay không. Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ cực kỳ thu hút đầu tư vào đây, một khu đô thị tiềm năng trong tương lai nhìn thấy.

Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi ở đâu?

Tọa lạc tại vị trí 233 – 233B – 235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành Phố Hà Nội.

Vị trí dự án

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Trãi và có hướng đối diện với trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Phía Đông Bắc sẽ giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và tiếp giáp Nhà máy Cao su Sao Vàng
  • Phía Tây Nam , Đông Nam tiếp giáp với các khu dân cư và tuyến đường quy hoạch dành cho các khu nhà trong khu đô thị.

Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có những ưu điểm sau:

Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Thuộc khu vực trung tâm sôi động nhất của quận Thanh Xuân và rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Đã từ lâu nơi đây được coi như trung tâm mới của thủ đô với cộng đồng cư dân văn minh, tiện ích đồng bộ, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, giao thông phát triển.

Dự án tiếp giáp đường lớn, tiếp giáp tuyến đường cao tốc trên cao hiện đại giúp kết nối các khu vực, các quận khác trong nội thành dễ dàng như Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Trường Chinh.

Là khu vực tập trung nhiều trường đại học lớn của thành phố như Đại học Y, Đại học Thủy Lợi, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Khoa học tự nhiên, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường Hà Nội – Amsterdam, THCS NHân Chính,..

Ngoài các tiện ích nội khu mà dự án mang lại cho cư dân thì với vị trí có được, các tiện ích ngoại khu cũng đa dạng không kém và gần với khu đô thị như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ, siêu thị điện máy, công viên xung quanh…

Tiềm năng từ vị trí dự án

Trong tương lai không xa khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động sẽ là cơ sở để cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng tới mọi khu vực trong thành phố.

Nằm trong khu đất vàng có hạn của Thủ đô, nên chắc chắn bất động sản tại đây càng để lâu càng có giá trị dù là để ở hay đầu tư sinh lời vĩnh viễn.

Cùng đón chờ khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi ra mắt trong thời gian sớm nhất để sở hữu ngay cho gia đình mình một ngôi nhà tại đây. Không chỉ là một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mà với Vinhomes Galaxy, cư dân tương lai sẽ được sống giữa trung tâm thành phố nhưng lại vẫn có môi trường sống hoàn hảo nhất.

Để nhận thông tin về chính sách bán hàng và bảng giá ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư vui lòng truy cập: https://apart.vn/ban-chung-cu-duong-nguyen-trai-du-an-vinhomes-galaxy/

Check Also

Các loại hình căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được khá nhiều các …