5 lý do bạn nên mua căn hộ Green Diamond Hạ Long

Căn hộ Green Diamond Hạ Long là một siêu phẩm được chính thức ra mắt trong năm 2020. Dự án Green Diamond Hạ Long được chủ đầu tư Handico 6 xây dựng trên quỹ đất ven biển đẹp nhất Hạ Long. Không những thế mà dự án có nhiều lý do thu hút mà bạn nên đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu những lý do đó cùng với chúng tôi nhé.

5 lý do bạn nên mua căn hộ Green Diamond Hạ Long

5 lý do bạn nên mua căn hộ Green Diamond Hạ Long

1. Dự án có vị trí độc tôn duy nhất tại thành phố Hạ Long

Dự án Green Diamond nằm trên trục đường bao biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Hạ Long, ngay sát Hầm Cửa Lục nơi tương lai sẽ nối liền 2 bên Hòn Gai – Bãi Cháy đi lại nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Không chỉ nằm cận biển mà dự án còn nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố nơi tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi giải trí, ăn uống và ẩm thực tại Hạ Long.

2 Căn hộ Green Diamond Hạ Long có tầm view đắt giá bậc nhất

Dự án nằm trong khu dân cư Yết Kiêu, không có tòa nhà cao tầng nào xung quanh nên bốn mặt của tòa nhà rất rộng và thoáng. Green Diamond Hạ Long lại nằm sát biển và vòng quay Sun Wheel nên các căn hộ nơi đây có tầm view rất đẹp, hiếm nơi đâu sánh bằng.

Từ các căn hộ Green Diamond Hạ Long bạn có thể ngắm nhìn kỳ quan đẹp nhất Việt Nam ngay trong tầm mắt, thu trọn vẻ đẹp bộ đôi bờ vịnh đó là: Vịnh Cửa Lục và Vịnh Hạ Long.

3. Tiện ích đẳng cấp như tại các khu resort cao cấp

Hệ thống gồm 58 tiện ích đẳng cấp mà chỉ riêng dự án mới có tại thành phố Hạ Long. Sống tại nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống như đi nghỉ dưỡng với Sky Bar trên không, bể bơi vô cực tràn bờ 4 mùa, hệ thống bãi đỗ xe thông minh, mật độ thang máy theo tiêu chuẩn hạng A, công nghệ Smart homes lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long.

4. Chủ đầu tư uy tín

Dự án Green Diamond Hạ Long có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hạ Long (Handico 6) với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở và văn phòng cho thuê. Với tiềm lực về kinh tế và uy tín của mình trên thị trường thì chủ đầu tư sẽ mang đến cho cư dân nơi đây chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống tốt nhất

5. Giá bán hấp dẫn, cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả

Đặc biệt các căn hộ Green Diamond Hạ Long được xây dựng với mức giá vô cùng hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu về đầu tư ngắn hạn, dài hạn hoặc cho thuê du lịch, dễ thanh khoản cùng với chính sách ưu đãi từ vay vốn ngân hàng bên phía chủ đầu tư, hỗ trợ lãi xuất và ân hạn nợ gốc trong thời gian xây dựng tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Để có thể nhận thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập tại website: https://greendiamond.vn/ để nhận thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Check Also

Chủ đầu tư dự án Green Diamond Hạ Long là ai?

Rate this post Chủ đầu tư dự án Green Diamond Hạ Long là ai ? …