4 yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm thì giá căn hộ Vinhomes Tây Mỗ còn phụ thuộc vào 4 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, view, khoảng tầng, số căn hộ, thời điểm mua.

Vị trí toà căn hộ

Trong một khu đại đô thị rộng lớn thì vị trí tòa căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá căn hộ Vinhomes Tây Mỗ. Những căn hộ thuộc tòa nhà có vị trí gần với khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn, hay gần các khu đại tiện ích của KĐT như trường học, bệnh viện, TTTM sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa nhà nằm ở vị trí xa các khu tiện ích.

Hướng căn hộ, tầm view

Hầu hết những khách hàng khi ra quyết định mua căn hộ chung cư thì việc lựa chọn được một căn hộ có hướng nhà thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là một trong những tiêu chí được quan tâm và cân nhắc hàng đầu. Bởi vậy tại khu đô thị Smart City Tây Mỗ, những căn hộ có ban công là hướng Bắc, Đông, Nam sẽ có mức giá cao hơn so với các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra, những căn hộ mà ban công có tầm nhìn thoáng và không bị chắn tầm nhìn, hoặc có view đẹp hướng ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp trong nội khu chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm nhìn bị hạn chế.

Khoảng tầng, số căn hộ liên quan đến giá căn hộ Vinhomes Tây Mỗ

Các tòa căn hộ tại Vinhomes Tây Mỗ có chiều cao từ 30 – 38 tầng. Các căn hộ càng ở tầng cao thì giá càng rẻ (từ tầng 30 – tầng 38) và ngược lại, riêng những căn hộ nằm ở khoảng tầng giữa thì sẽ có mức giá cao nhất.

Đặc biệt, những tầng và căn hộ có mã căn là 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A vì theo quan điểm tâm linh của nhiều người thì đó là những con số không đem lại may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ có giá rẻ hơn so với tầng và các căn hộ có số khác.

Thời điểm mua căn hộ

Thời điểm khi mua căn hộ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán. Bởi mỗi một thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình khác nhau để ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án sẽ là thời gian có mức giá tốt nhất, sau đó giá bán sẽ thay đổi và tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …