Bên trong nhà thông minh Vsmart có gì?

29/10/2020 4:42:56 CH

Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hiện đại phía bên trong căn hộ với giải pháp nhà thông minh Vsmart giúp nâng cấp, hỗ...

Thay vì chỉ tham khảo diện tích, cách thức bài trí một căn hộ mẫu như thông thường; khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hiện đại phía bên trong căn hộ với giải pháp nhà thông minh Vsmart giúp nâng cấp, hỗ trợ cuộc sống.

Bên trong nhà mẫu thông minh Vsmart

Nhà thông minh Vsmart có ưu điểm đặc biệt nhất là có thể giao tiếp với chủ nhân thông qua 3 phương thức: điều khiển căn hộ bằng các thao tác trực tiếp lên hệ thống công tắc cảm ứng chạm thông minh, tích hợp trên ứng dụng smartphone hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Trong đó, hệ thống công tắc chạm tinh tế, sang trọng tại căn hộ được thiết kế bởi đơn vị thiết kế Pininfarina đến từ Ý. Đây là đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất thế giới, chủ nhân của nhiều phiên bản xe Ferrari huyền thoại.

tiện ích tại nhà thông minh Vsmart

Mọi hoạt động trong căn hộ mẫu của Đại đô thị Vinhomes Smart City đều sẽ được may đo riêng cho mỗi chủ nhân. Dựa trên thói quen, sở thích mà các kịch bản ngữ cảnh sẽ được thiết lập sẵn để linh hoạt và tự động đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Tại sự kiện, rất nhiều khách hàng vô cùng thích thú khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm ở các ngữ cảnh khác nhau. Với những ai yêu thích nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu ngày mới thì ngữ cảnh "Chào buổi sáng" được tự động phát báo thức vào mỗi buổi sáng cùng một giai điệu sôi động để khởi động ngày mới đầy năng lượng là trải nghiệm không thể bỏ lỡ. Ngoài ra còn có hệ thống rèm cửa rộng mở đón ánh nắng, tivi tự động phát những tin tức đầu ngày,... sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu những căn hộ thông minh Vsmart có một cuộc sống tinh tế, hiện đại hơn bao giờ hết.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày