Căn 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City phù hợp với những đối tượng nào?

Gồm có 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và 1 phòng ngủ Master có phòng vệ sinh khép kín vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình nhiều thế hệ. Căn 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City phù hợp với những đối tượng nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Hộ gia đình nhiều thế hệ, đông thành viên

Đây là loại hình căn hộ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 6 thành viên khi có tới 3 phòng ngủ. Phòng Master sẽ là không gian hoàn hảo nhất dành cho bố mẹ với phòng vệ sinh khép kín thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng

phòng khách

1 phòng ngủ tiêu chuẩn có diện tích khoảng 10m2 sẽ dành riêng cho ông bà được bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo âm tường và các thiết bị nội thất cơ bản như kệ tivi, kệ đèn ngủ,…

Phòng ngủ tiêu chuẩn còn lại sẽ dành cho 2 con nhỏ. Tại đây gia chủ có thể sử dụng giường tầng hoặc dùng 2 chiếc giường đơn để đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư cho các con, bên cạnh đó vẫn sẽ bố trí được các nội thất cơ bản như tủ quần áo, bàn học trong phòng.

Căn 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City phù hợp cho đầu tư

Với số lượng hạn chế, mỗi sàn chỉ có từ 1 đến 2 căn 3 PN nhưng nhu cầu sở hữu loại căn hộ này rất lớn bởi sự thuận tiện trong thiết kế cũng như mức giá hợp lý, đây là yếu tố chính giúp cho căn hộ có tính thanh khoản cao và giúp các nhà đầu tư có thể nhận lợi nhuận nhanh nhất khi bán lại nhận chênh lệch giá.

phòng khách căn 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Đối với các nhà đầu tư căn hộ lâu dài có thể nhận lợi nhuận từ việc cho thuê. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn cho diện tích khoảng hơn 70m2 bằng với diện tích của căn 2 phòng ngủ thông thường ở các khu chung cư khách nhưng lại được nhận lợi nhuận tối đa từ việc cho thuê căn 3PN.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Smart City nằm tại trung tâm văn hóa, kinh tế, hành chính mới tại phía tây của thủ đô Hà Nội và đang ngày càng mở rộng. Vì vậy trong tương lai gần tiềm năng tăng giá là rất cao. Chỉ tính từ khi mở bán, giá của các căn hộ tại Vinhomes Smart City đã tăng lên khoảng 8%, dự báo trong tương lai sẽ còn tăng cao hơn nữa khi dự án hoàn thành.

Check Also

Tòa S1.05 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Tòa S1.05 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nằm giữa 2 …