Thông tin căn hộ 4 phòng ngủ Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là dự án có các loại hình căn hộ đa dạng, linh hoạt phù hợp với đại đa số nhu cầu của các khách hàng và nhà đầu tư. Căn hộ 4 phòng ngủ cũng đang là loại căn hộ đang được một số khách hàng đặc biệt quan tâm và mong muốn sở hữu. Vậy có hay không căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Tây Mỗ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Có hay không loại hình căn hộ 4 phòng ngủ tại Smart City Tây Mỗ?

Hiện tại, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ chỉ cung cấp đến các quý khách hàng 4 loại hình căn hộ chính, bao gồm:

  • Căn hộ Studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ +1
  • Căn hộ 2 phòng ngủ +1 (gồm 2 loại: căn hộ 2PN + 1,1WC và căn hộ 2PN + 1, 2WC)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, 2WC

Như vậy, có thể thấy trong kế hoạch xây dựng của chủ đầu tư dự án không hề cung cấp căn hộ 4PN. Tuy nhiên, các khách hàng vẫn có thể sở hữu loại hình căn hộ này bằng cách mua 2 căn hộ 2 PN+1, 1WC và tiến hành đập thông để kết nối thành một căn 4 phòng ngủ.

Sơ đồ căn hộ 4pn Smart City Tây Mỗ

Tính toán được nhu cầu có thể phát sinh của các khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã khéo léo thiết kế và sắp xếp các căn hộ 2 phòng ngủ +1(1WC)  liền kề nhau để thuận tiện hơn trong quá trình đập thông mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ tòa nhà.

Mỗi căn hộ 2PN + 1,1WC tại dự án hiện đang có diện tích từ 53.7m2 đến 65.4m2 với mức giá dao động từ 1.6 – 2.4 tỷ. Như vậy, với việc đập thông 2 căn 2PN, khách hàng có thể sở hữu căn hộ bốn phòng ngủ với diện tích lên tới hơn 100m2 với mức giá vô cùng hợp lý từ 3.2 – 4.8 tỷ, đáp ứng được nhu cầu sở hữu một không gian lớn mà lại tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …