Chính sách bán hàng đối với căn 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Hiện nay, dự án Vinhomes Smart City không hề có loại hình căn hộ 4 phòng ngủ. Tuy nhiên, quý khách có sở thể hữu căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City bằng cách mua hai căn hộ hai phòng ngủ liền kề để đập thông nhau, việc này sẽ cần phải quyết định nhanh chóng nếu không sẽ bị lỡ mất những căn hộ có vị trí đẹp hay liền kề.

phòng khách căn 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Chính sách bán hàng của căn 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Để tạo ra sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua căn hộ, Chủ đầu tư Vinhomes đã có chính sách bán hàng mới vô cùng linh hoạt. Theo đó, các khách hàng chỉ phải đóng 10% GTCH là đã được ký hợp đồng mua bán và sở hữu căn hộ trong mơ ngay trong tầm tay.

Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán để hưởng nhiều mức ưu đãi chiết khấu khác nhau và phù hợp với tình hình kinh tế của mình. Cụ thể, nếu thanh toán theo tiến độ thông thường, khách hàng sẽ có thể nhận các mức chiết khấu từ 2 – 2,5% GTCH khi thanh toán bằng vốn tự có. Khách hàng nếu ký Hợp đồng mua bán và có nhu cầu thanh toán GTCH trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất là 7 ngày trước ngày đến hạn của đợt thanh toán) thì sau khi ký kết Hợp đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu tới 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Ngoài ra, khi mua căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City, khách hàng có thể vay vốn tại ngân hàng lên tới 70% GTCH (đã bao gồm thuế GTGT). Áp dụng phương thức này, khách hàng sẽ có thể tự vay tự trả lãi suất Ngân hàng khi ký HĐMB hoặc khách hàng cũng có thể vay vốn Ngân hàng khi ký HĐMB để nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư.

Đối với các khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra các chính sách khác nhau cho khách hàng lựa chọn một cách tốt nhất.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …