Chung cư Vin Smart City cho cuộc sống nhiều hơn 2h/ngày

06/05/2020 10:59:18 SA

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh vào từng "ngõ ngách" khu đô thị, chung cư Vin Smart City giúp cuộc sống trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn.

Bằng việc ứng dụng những công nghệ thông minh vào từng "ngõ ngách" khu đô thị, chung cư Vin Smart City giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Chung cư Vin Smart City

Chung cư Vin Smart City - thời gian không "bị đánh cắp"

Mỗi người chúng ta đều cùng có một ngày 24 giờ, cuộc sống vẫn quay vòng và thời gian không chờ bất kỳ một ai. Nếu có thể tiết kiệm được thời gian cho những điều nhỏ nhặt không cần thiết để sử dụng cho bản thân là điều mà mỗi chúng ta vẫn mong ước. Tuy nhiên thực tế vẫn còn nhiều người đang phải “loay hoay” vì những khoảng thời gian bị đánh cắp như tìm vị trí đỗ xe, tắc đường, chạy lên chạy xuống mở cửa cho shipper hoặc tìm thẻ từ ra vào thang máy… Nhưng những điều này sẽ không tồn tại khi quý vị sống ở Vinhomes Smart City. Vì sao ư?

vinhomes đại mỗ

Vì với sự trợ giúp của những ứng dụng thông minh, các trang thiết bị công nghệ thông minh của thời đại 4.0 đã được đưa vào vận hành khu đô thị giúp cư dân tiết kiệm được những khoảng thời gian đã “bị đánh cắp” trên thành 1 đến 2 tiếng đồng hồ đáng giá để sử dụng vào tận hưởng cuộc sống. Đó là những ứng dụng:

Ứng dụng "giao thông thông minh" tại chung cư Vin Smart City

Tại Vinhomes Đại Mỗ ở mỗi nút giao thông đều có hệ thống camera và radar thông minh có khả năng nhận diện biển số xe. Cư dân trước khi ra khỏi nhà chỉ việc bật app lên là đã có thể cập nhật được tình trạng giao thông trong và ngoài KĐT, từ đó có thể lựa chọn phương án di chuyển thuận lợi tránh những điểm đông đúc. Bên cạnh đó app giao thông còn giúp tìm kiếm vị trí đậu xe còn trống và ghi nhớ vị trí để chủ nhân chiếc xe có thể nhanh chóng tìm thấy xe của mình.

chung cư Vin Smart City

Ứng dụng mua sắm thông minh dành cho cư dân chung cư Vin Smart City

Bằng việc tích hợp thanh toán bằng mã QR, cư dân chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ví VinID của mình sau đó có chỉ việc quét mã để thanh toán, điều này tránh tình trạng xếp hàng chờ thanh toán với những khoản tiền mặt hay thẻ ngân hàng cần phải mang theo. Ứng dụng này còn cho phép cư dân không cần đi xuống siêu thị mà có thể mua sắm ngay tại nhà nữa.

Intercom thông minh ở chung cư Vin Smart City

Việc an toàn luôn được đảm bảo tối đa tại khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ đẻ tránh người lạ mặt, nhưng những lúc có người giao hàng tới nhà hay bạn bè đến chơi thì sao? Với ứng dụng Intercom cư dân có thể mở cửa thang máy cho bạn bè, người thân, hay Shipper giao hàng đến nhà mà không cần chạy lên chạy xuống. Cùng với việc mua sắm thông minh ở bên trên thì việc tiết kiệm được thời gian đi siêu thị hay mở cửa cho người lạ giúp cư dân tiết kiệm được rất nhiều khoảng thời gian quý báu của mình.

Intercom dự án Vin Smart City
https://apart.vn/ban-chung-cu-tai-du-an-vinhomes-smartcity/chuan-bi-ban-giao-khu-can-ho-sapphire-2-vinhomes-smart-city/

Đó là những ứng dụng ở bên ngoài căn hộ, với những cư dân sử dụng gói căn hộ thông minh Smart Home chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống, giúp tiết kiệm được nhiều khoảng thời gian hơn nữa, có thể nhiều hơn 2 tiếng/ngày.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày