Ứng dụng công nghệ hiện đại trong căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

10/10/2020 10:44:24 SA

Để giúp các khách hàng có trải nghiệm thực tế nhất về đặc tính thông minh của căn hộ mẫu Vinhomes Smart City, sắp tới Vinhomes dự kiến sẽ...

Để giúp các khách hàng có trải nghiệm thực tế nhất về đặc tính thông minh của căn hộ mẫu Vinhomes Smart City, sắp tới Vinhomes dự kiến sẽ lắp đặt tiện ích thông minh tại đây. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống thông minh đẳng cấp, nơi mọi thứ được điều khiển dễ dàng chỉ bằng một cái chạm tay.

căn hộ mẫu Vinhomes Smart City
căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Ứng dụng công nghệ thông minh tại nhà mẫu Vinhomes Smart City

Là dự án KĐT thông minh đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Tây Mỗ còn mang đến cho khách hàng thượng lưu có nhu cầu ở hữu một cuộc sống chất lượng, hiện đại, tiện nghi gói căn hộ thông minh.

Cụ thể, hệ thống thông minh trong căn hộ sẽ cảm biến kết hợp điều khiển thiết bị thông minh qua smartphone và giọng nói, nâng tiêu chuẩn sống lên một tầm cao mới, mang đến cho các khách hàng một cuộc sống đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý vì đây là gói căn hộ cung cấp riêng theo nhu cầu của gia chủ, do đó nếu muốn ứng dụng vào căn hộ thực tế của mình tại Vinhomes Smart City thì khách hàng phải chi trả toàn bộ chi phí cho yêu cầu này.

Căn hộ mẫu được thiết kế diện tích tối ưu

Theo đó, các căn hộ mẫu của dự án Vinhomes Tây Mỗ đều có điểm chung là có không gian sinh hoạt chung rất rộng rãi, các phòng còn lại cũng đảm bảo được sự riêng tư tối ưu. Đặc biệt, các phòng ngủ được thiết kế không gian mở (open space) với cửa sổ lớn, ban công rộng hứa hẹn sẽ mang đến không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong căn hộ.

Bên cạnh đó, các thiết kế +1 còn mang đến thêm một khoảng không gian đa năng, giúp chủ nhân tận dụng để làm nơi làm việc hoặc giường ngủ khi có khách ở lại qua đêm.

Riêng căn hộ 2 PN+1, 1WC, khu vực nhà vệ sinh được thiết kế rất thông minh với phần cửa tách biệt giữa không gian tắm đứng và bồn rửa tay. Nhờ đó mà các thành viên trong gia đình có thể sử dụng cùng lúc khu vực này thoải mái mà không hề gặp phải bất tiện gì.

Với việc bố trí và sắp đặt nội thất hợp lý tại căn hộ mẫu đã mang đến cho các quý khách hàng những gợi ý thiết kế, sắp xếp không gian vừa giúp tiết kiệm được không gian vừa giúp tối ưu diện tích công năng sử dụng để có thể áp dụng ngay với tổ ấm của chính mình trong tương lai.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày