Công viên thể thao tại dự án Vinhome Tây Mỗ

Quy tụ hệ sinh thái “khổng lồ” với 15 công viên có thiết kế mới lạ, độc đáo, xen giữa những mảng xanh hút mắt, công viên trung tâm tại dự án Vinhome Tây Mỗ sẽ mang tới một cuộc sống lành mạnh và tinh thần thể thao cho các quý cư dân mỗi ngày. 

Công viên thể thao Vinhome Tây Mỗ

Thoả sức rèn luyện tại KĐT Vinhome Tây Mỗ

Các cư dân từ nhiều độ tuổi khác nhau có thể thỏa sức rèn luyện thể thao với hơn 1.000 máy tập tại công viên gym ngoài trời. Ngoài ra, hệ thóng sân thể thao đa năng từ tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, chèo thuyền Kayak, đạp xe, đến khu sân tậo và khu tập golf trong nhà sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê các bộ môn thể thao này.

“Chất lượng không khí hiện đang dần chạm ngưỡng nguy hiểm khiến nhu cầu về một không gian xanh trở nên vô cùng cần thiết với người dân tại Thủ đô Hà Nội. Những công trình xanh có quy mô lớn như tại Vinhome Tây Mỗ sẽ là làn gió mới góp phần thay đổi và nâng cao chất lượng sống cho cư dân”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Ngoài ra, công viên trung tâm Vinhomes Smart City còn sở hữu khu dưỡng sinh trong lành, thoáng mát, công viên cờ vua – cờ tiên thanh tĩnh, quảng trường khiêu vũ rộng rãi, sôi động để dành cho các cư dân cao tuổi. Còn khu vui chơi và vận động liên hoàn sẽ là nơi để con trẻ vui chơi tự do. Hệ thống 3 công viên BBQ với hơn 150 điểm nướng ngoài trời sẽ là nơi để các gia đình và nhóm bạn tổ chức các bữa tiệc liên hoan.

Cùng với vườn Nhật hiện đang đi vào hoạt động, Công viên trung tâm sẽ là điểm nhấn tiếp theo ghi dấu sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Smart City Tây .

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …