Cư dân nhận được gì khi sống tại Vinhomes Smart City

Có thể nói tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, người trẻ là những người được tận hưởng một cuộc sống tiện ích- thông minh-chất lượng và dễ dàng nhất.

Lợi ích chung của cư dân Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, lần đầu tiên các cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Theo đó, khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hưởng các lợi ích vượt trội ngay trong nội khu dự án như sau:

– An toàn: Vấn đề an toàn an ninh ở các khu căn hộ chung cư đang được xã hội quan tâm hàng đầu. Bên cạnh hệ thống an ninh đa lớp, việc sử dụng công nghệ thông minh còn giúp cho Vinhomes Smart City đảm bảo cuộc sống an toàn tối ưu cho cư dân, đặc biệt là sự an toàn cho trẻ nhỏ.

– Thuận tiện: Xã hội hiện đại ngày một phức tạp dẫn đến nhu cầu sống tối giản và thuận tiện hơn cho mỗi con người. Theo đó, việc kết nối thuận tiện, giao thông thuận tiện, sinh hoạt thuận tiện là những lợi ích đặc biệt dành riêng cho cư dân Vinhomes Smart City khi cả thế giới giờ đây đã nằm trong những thao tác máy đơn giản và hệ thống tiện ích đầy đủ.

– Dễ dàng: Tại Vinhomes Smart City, thay vì phải sắp xếp các công việc trong cuộc sống một cách khó khăn, thì nay cư dân tương lai của dự án có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp cuộc sống của mình nhờ những ứng dụng thông minh tiết kiệm thời gian của mình và đạt công sức hiệu quả cao hơn.

Lợi ích riêng cho cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Bên cạnh những lợi ích chung không thể phủ nhận như đã nêu trên, đối với từng phân khúc khách hàng cụ thể, dự án còn mang đến những giá trị riêng biệt, hấp dẫn khác. Cụ thể chính là:

Với nhóm khách hàng trẻ

Trở thành chủ nhân của KĐT Vinhomes Smart City, người trẻ sẽ thay đổi 5 thói quen của mình một cách nhanh chóng như sau:

  • Thay đổi cách mua sắm
  • Thay đổi cách đặt lịch hẹn dịch vụ tiện ích khi đi chơi
  • Thay đổi cách đậu xe cũng như cách quản lý căn hộ
  • Thay đổi thói quen hàng ngày
Khu đô thị Vinhomes Smart City

Đặc biệt, do sự phù hợp giữa khách hàng trẻ với Vinhomes Smart City như phong cách thông minh, sành công nghệ, thích sự hiện đại, ưu tiên hiệu quả, tôn vinh chất lượng cuộc sống, dự án hứa hẹn sẽ là nơi giải quyết toàn bộ những rắc rối của người trẻ trong cuộc sống như:

  • Thanh toán tiền sinh hoạt phí dễ dàng hơn qua app khi quá bận rộn
  • Đi làm về trễ mà không thể tìm được chỗ đậu xe
  • Không nhớ căn hộ đã tắt điều hòa và khóa cửa hay chưa

Đối với nhóm khách hàng gia đình

Với những gia đình hiện đại khi sinh sống tại Vinhomes Tây Mỗ bạn sẽ giảm được “3 bớt”:

  • Bớt lo lắng về sự an toàn của con trẻ khi ở nhà một mình
  • Bớt bận rộn hơn do có sự giúp đỡ của công nghệ trong cuộc sống và hệ thống tiện ích nội khu đủ đầy.
  • Bớt rắc rối nhờ những chỉ dẫn qua điện thoại thông minh và hữu ích

Ngoài ra, khi sống trong KĐT thông minh, bạn còn có cơ hội nuôi dạy con một cách hiện đại. Điển hình như bạn có thể yên tâm khuyến khích con ra ngoài chơi mà không còn lo sợ các vấn đề an toàn đến từ thang máy hay bên ngoài khu đô thị. Hay dạy con cách giao tiếp mua sắm và quản lý tài chính tối ưu mà vẫn kiểm soát được vấn đề nhờ hệ thống Smart Kid Pay,…

Nói cách khác, Vinhomes Smart City chính là giải pháp dành cho các gia đình bận rộn. Và chỉ bằng những cú chạm tay đơn gỉan là bạn có thể điều khiển cả cuộc sống.

Đối với các nhóm khách hàng là nhà đầu tư

Lợi ích dễ dàng thấy nhất của dự án này đối với các nhà đầu tư chính là vị trí đắc địa và giá trị vượt trội. Theo đó, với vị trí trung tâm phía Tây năng động cộng hưởng cùng ý tưởng quy hoạch đô thị thông minh, Vinhomes Smart City hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Nhất là trong thời điểm hiện tại, khi các nhà đầu tư ngoại quốc cũng coi đây là miếng mồi béo bở và nhanh chóng đầu tư thì Vinhomes Smart City thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư Việt.

Vinhomes Smart City

Như vậy, có thể thấy khi trở thành chủ nhân tương lai của Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được thụ hưởng những lợi ích mà chưa từng có bất cứ một dự án nào tại Việt Nam có được.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …