Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm chí nhiều dự án hiện đang phải “đắp chiếu” thì những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ công nhân, cũng như lời cam kết đầy trách nhiệm của CĐT Vinhomes đã khiến toà căn hộ đầu tiên tại phân khu Sapphire 2 được bàn giao cho cư dân Vinhomes Smart City đúng tiến độ.

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Cuối tuần, gia đình nhà anh Đức Hoàng đã dậy sớm hơn thường lệ thay vì ngủ nướng. Phần hồi hộp vì đây là căn hộ đầu tiên hai vợ chồng anh mua bằng tiền dành dụm, phần lo lắng vì hoang mang nếu chuyển nhà vào lúc dịch bệnh đang phức tạp thế này, mua sắm rồi sửa sang nhà mới cũng rất nhạy cảm. Không chỉ riêng gia đình Hoàng, mà đó còn là cảm giác chung của hàng ngàn cư dân Vinhomes Smart City trước khi chuyển đến.

“Mà đến đây mình thấy bà con mua sắm khí thế, nô nức chuyển nhà, nhà ai nấy đều khang trang thoáng đãng, tinh thần vợ chồng mình cũng phấn khởi lên hẳn” – vừa mở cửa căn hộ, Hoàng vừa nói. Trồng cây xanh, vận chuyển đồ nội thất, lắp đặt thêm thiết bị…là những việc gia đình trẻ này bắt tay ngay vào làm khi chuyển đến nhà mới tại Sapphire 2 Vinhomes Smart City.

Cư dân Vinhomes Smart City nhận nhà mùa dịch

Ngoài vợ chồng Hoàng, hàng trăm gia đình cũng đã và đang rục rịch chuyển vào, hoàn thiện căn nhà để nhanh chóng ươm mầm cho cuộc sống mới tươi đẹp tại thành phố sôi động Vinhomes Smart City. Hiện nay, các căn hộ tại toà Sapphire 2 đang dần được lấp đầy, công viên, sân chơi trẻ em, hay công viên gym… đã hoàn thiện và luôn nhộn nhịp, rộn rã tiếng cười đùa.

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …