Cuộc sống năng động tại Vinhomes Tây Mỗ

Với hàng chuỗi dịch vụ thông minh, khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng ưa thích một cuộc sống năng hiện đại, năng động.

phối cảnh Vinhomes Tây Mỗ

Không mất thời gian vì tắc đường, tìm xe

Đại đô thị thông minh Vinhomes Tây Mỗ nổi bật với hệ thống Smart Transportation – hệ hệ thống giao thông thông minh, bãi đỗ xe thông minh. Dự án được trang bị cảm biến để xác định được số xe trong bãi, đồng thời liên kết với các bãi xe trong khu vực để xe để điều phối bãi đỗ, giao thông. Nhờ đó, các cư dân sẽ không thể gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe của mình, giao thông trong KĐT cũng sẽ được phân luồng tốt hơn. Ngoài ra, vé gửi xe sẽ không cần dùng tiền mặt, có camera giao thông thông minh trong nội khu phát hiện sự cố, nhận biết biển số xe và người lái để đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của các cư dân.

Phong cách sống năng động, khoẻ khoắn

KĐT Vinhomes Smart City sở hữu phòng tập thể thao thông minh với hàng nghìn máy tập gym hiện đại. Tại đây, quý cư dân không chỉ được tập luyện thể thao mà được kiểm tra tình trạng sức khỏe thường xuyên nhờ các thiết bị đo nhịp tim, huyết áp,… Đặc biệt, trong phòng tập còn được lắp đặt các nút bấm khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tình huống xấu.

Không chỉ vậy, khi sinh sống tại Vinhomes Smart City, quý cư dân sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất nhờ có hệ thống y tế thông minh – Smart Medical. Hệ thống sẽ cung cấp những trang thiết bị y tế tiên tiến, trang bị nút khẩn cấp y tế để có thể dễ dàng liên lạc, giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho người dân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mua sắm thoả thích tại Vinhomes Tây Mỗ

Cư dân Smart City Tây Mỗ sẽ được thoả thích trải nghiệm những dịch vụ mua sắm hiện đại nhất với Thương mại thông minh – Smart Comercial. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ thanh toán qua thẻ, smartphone với các điểm nạp tiền tự động.

Tại nội khu của dự án, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các điểm nạp tiền tự động của Vinmart, Vinpro,… Ứng dụng thông minh này sẽ giúp quý khách hàng đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Check Also

Phân khu Ruby 1 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Khu Ruby 1 Vinhomes Smart City nổi bật với dòng căn hộ …