Căn hộ Vinhomes Sapphire phù hợp với khách hàng nào?

Căn hộ Vinhomes Sapphire hiện đang được mở bán tại dự án đại đô thị Vinhomes Smart City. Là dòng căn hộ hiện đại, phù hợp với bộ phận giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống thường ngày.

Các căn hộ tại Vinhomes Sapphire sẽ là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn, tương đương với mức giá thấp hơn, phù hợp với thu nhập của phần lớn giới trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Đồng thời, dòng căn hộ này còn có chính sách bán hàng riêng vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện cho người mua nhà dễ dàng sở hữu căn hộ cho riêng mình.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Sapphire

Các căn hộ sẽ được thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Thiết kế căn hộ cũng được tối ưu diện tích tốt với nhiều cửa sổ cùng ban công lớn, giúp cho không gian các căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ.

căn hộ Vinhomes Sapphire

Giá bán các căn hộ dòng Vinhomes Sapphire

Dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire được định hướng dành cho đối tượng người trẻ, người có thu nhập tầm trung nên có mức giá khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn các khách hàng. Hiện tại, các căn hộ đang được chào bán với mức giá dao động từ 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng/căn đối với căn hộ studio diện tích nhỏ. Đây là mức giá rất ưu đãi so với các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây, ngoài ra dòng sản phẩm này vẫn sở hữu hệ thống các chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ cao cấp, thậm chí còn có phần nổi trội hơn các khu đô thị Vinhomes trước đây.

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …