Giá căn hộ 4 PN Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Thử nghĩ mà xem, chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, quý khách đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ với không gian sống đáng mơ ước, cùng những trải nghiệm chưa từng có. 

phòng khách căn hộ 4 PN Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Sở hữu căn hộ mơ ước tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ với mức giá “hời”

Tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, căn hộ 3PN có giá từ 2.4 tỷ – 2.8 tỷ cho diện tích từ 74.1 m2 – 76.2 m2. Như vậy, khi đã quyết định mua căn hộ 4PN với diện tích lên tới hơn 100m2 chỉ với mức giá từ 3.2 tỷ (chênh lệch không đáng kể so với căn 3 PN ). Quả là một mức giá quá “hời” so với những gì mà quý khách được tận hưởng khi sinh sống tại nơi đây.

Sở hữu diện tích rộng thoáng, chủ nhân căn hộ có thể có một không gian sống vô cùng thoải mái cùng các thành viên trong gia đình, thậm chí có thể thoải mái mời bạn bè và người thân đến chơi nhà và ngủ lại. 

Đối với các tổ chức và doanh nghiệp nhỏ, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê văn phòngthì có thể chọn cách tiết kiệm hơn với việc sở hữu căn hộ 4PN và biến nó trở thành nơi làm việc đẳng cấp. Khi đó, các nhân viên của công ty/doanh nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại, trải nghiệm tiện ích chuẩn Vingroup trong khi chỉ phải bỏ tiền ra mua với mức giá của một “căn hộ”.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …