Giao thông thuận tiện tại Smart City Tây Mỗ

21/10/2020 5:11:34 CH

Xu hướng "tiện ích trong tầm tay" đang vô cùng được ưa chuộng, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đã và đang tập trung mang đến cho...

Những thành phố ma hay những dự án khu đô thị bị bỏ hoang không lối đi, thiếu thốn tiện ích không chỉ là nỗi ám ảnh với các khách hàng khi mua nhà mà còn là vấn nạn đối với bài toán quy hoạch đô thị. Điều này khiến cho các chủ đầu tư nói chung cũng như dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ nói riêng phải dành cả tâm huyết và tài chính vững vàng để đầu tư vào hạ tầng, tiện ích.

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City

Smart City Tây Mỗ hút khách nhờ hạ tầng đồng bộ

Trong bối cảnh người mua nhà lại ngày càng cẩn trọng và đòi hỏi khắt khe về chất lượng các công trình bất động sản hơn. Chuyên gia quy hoạch đô thị, TS.KTS Hoàng Hữu Phê đã nhấn mạnh: "nơi nào có đường sá đi lại thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân đến sinh sống". Việc này sẽ kéo theo việc BĐS tại khu vực đó cũng sẽ tăng giá.

giao thông tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Lấy ví dụ như ngay tại thành phố Hà Nội vốn đang đau đầu với bài toán quy hoạch hạ tầng, chỉ cần nhìn các dự án có hệ thống giao thông dày đặc, đa dạng các khả năng di chuyển về tương lai, dễ dàng kết nối với trung tâm thì chắc chắn giá trị bất động sản luôn bền vững.

Trong khi đó theo Tổng giám đốc Phú Đông Group - Ông Ngô Quang Phúc: "Chất lượng bất động sản còn nằm ở chỗ, CĐT sẵn sàng bỏ ra hàng chục đến hàng trăm tỉ đồng để đầu tư vào các hạng mục về trường học quốc tế, bệnh viện…trong dự án, khi đó khách hàng sẽ nhìn thấy được giá trị và sẵn sàng “xuống tiền”, tạo ra giá trị về lâu dài cho thương hiệu.

Nhất là khi xu hướng "tiện ích trong tầm tay" đang vô cùng được ưa chuộng, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đã và đang tập trung mang đến cho các gia đình một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và thêm chất lượng, gắn kết.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày