Góc sống ảo cực chất tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City

14/10/2020 3:54:43 CH

Chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh, bạn đã có ngay hàng trăm tấm hình sống ảo cực chất tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City...

Chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh, bạn đã có ngay hàng trăm tấm hình sống ảo cực chất ở bất kỳ góc nào của Vườn Nhật Vinhomes Smart City Tây Mỗ.

Khám phá trăm góc sống ảo tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City

Khí chất Nhật Bản đã được thể hiện rõ ràng ngay từ cổng chào gỗ lớn đi vào với mái xếp tinh xảo đồ sộ kết hợp cùng với sắc đỏ in đậm dấu ấn truyền thống của đất nước mặt trời mọc khiến cho người xem như đi lạc vào thế giới Nhật Bản đầy sống động.

cổng chào Vườn Nhật Vinhomes Smart City

Ngoài ra, hàng triệu bông hoa anh đào với đủ loại màu sắc khác nhau, được tô điểm khắp các con đường tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City giúp đem tới cảm giác gần gũi, thân thuộc đến lạ kỳ.

Tương tự như hoa anh đào, đèn lồng cũng là một nét đặc trưng trong văn hoá cổ kính của đất nước Nhật Bản. Ngay tại đây, một quảng trường mang tên "Lễ hội đèn lồng" đã ra đời với hàng ngàn chiếc đèn lồng giăng lối theo đủ loại concept khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ cho ra đời được hàng trăm tấm hình đèn lồng lung linh ảo diệu tại đây.

Và sẽ cực kỳ thiếu xót nếu bỏ qua trải nghiệm ngắm nền trời đỏ rực vào buổi chiều tà từ công viên độc nhất vô nhị này. Sắc đỏ nhấn nhá của tiểu cảnh đồng màu cùng với nền trời vào lúc hoàng hôn chính là khoảnh khắc lãng mạn đắt giá không ở đâu có được đối với những du khách ghé thăm. Hoàng hôn cũng chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để có được những bức hình đẹp để đời.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày