Vinhomes Tây Mỗ – Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng

Vinhomes Smart City ( Vinhomes Tây Mỗ ) nằm trên địa bàn hai phường Đại Mỗ – Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là khu vực có tiềm lực lớn để khu đô thị mới này phát triển thành một trung tâm kinh tế – xã hội trong tương lai.

10 năm qua, nhận được sự quan tâm của chính quyền cấp thành phố, phía Tây Thủ đô Hà Nội nhanh chóng “bứt tốc” và trở thành một trong những điểm sáng phát triển nhất tại Thành phố. Đây là một trong những khu vực đang được chú trọng nâng cấp hạ tầng, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ để tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển.

Hạ tầng Vinhomes Tây Mỗ

Những Công trình tiêu biểu của hạ tầng phía Tây

  • Đại lộ Thăng Long (Cao tốc Láng – Hòa Lạc): kết nối khu trung tâm Hà Nội với đường Hồ Chí Minh để đi đến nhiều tỉnh thành khác trên toàn cả nước.
  • Đường Tố Hữu
  • Đường Lê Trọng Tấn
  • Đường Vành đai trên cao 2
  • Đường Lê Đức Thọ  – Xuân Phương,…

Từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khu vực này cũng tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà đầu tư BĐS, biến thành khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thủ đô. Tọa lạc tại khu vực phía Tây của Thủ đô, Vinhomes Tây Mỗ được hưởng rất nhiều lợi thế từ hạ tầng. Xung quanh vị trí dự án là hàng loạt các tuyến đường trọng điểm của thành phố, giúp cho cư dân thuận lợi di chuyển đến các địa điểm lân cận.

Những dự án nâng cấp hạ tầng trong tương lai quanh Vinhomes Tây Mỗ

Trong thời gian tới, khu vực phía Tây sẽ còn phát triển hơn nữa với một loạt các dự án mới về cơ sở hạ tầng đang và sẽ được xây dựng: Quốc lộ 70 (Nhổn – Nam Thăng Long), xây dựng đường vành đai 3,5; cầu Thượng Cát; trục Tây Thăng Long kết nối với khu Tây Hồ Tây với Đan Phượng (Hoàng Quốc Việt kéo dài)… Bên cạnh đó, những tuyến đường sắt đô thị cũng đang được kỳ vọng sẽ đổi mới bộ mặt đô thị của thành phố, phát triển thành một trung tâm hiện đại và thông minh, tối ưu giao thông đi lại trong tương lai gần.

Vinhomes Tây Mỗ

Vị trí Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ nằm tại khu vực Nam Từ Liêm nên có thể nói, hoàn toàn hưởng lợi từ những dự án mới này.

Check Also

Tòa S1.05 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Tòa S1.05 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nằm giữa 2 …