Hệ thống xe buýt điện Vinbus tại Vinhome Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là đại dự án lớn của Vingroup tại phía Tây thành phố Hà Nội. Với quy mô như một thành phố thu nhỏ, vì vậy việc đi lại di chuyển trong dự án cũng là một vấn đề được rất nhiều các khách hàng mua nhà quan tâm. Nhằm gia tăng tính kết nối, cộng thêm lựa chọn di chuyển thuận tiện hơn cho cư dân, Chủ đầu tư đã đề xuất triển khai các tuyến Vinbus giúp kết nối Vinhome Tây Mỗ tới các điểm trọng yếu khác trong thành phố.

xe buýt điện Vinbus tại Vinhome Tây Mỗ

Hệ thống xe Vinbus Vinhome Tây Mỗ

Xe buýt điện Vinbus sẽ do VinFast sản xuất 100%, hướng tới mục tiêu xây dựng một mạng lưới giao thông công cộng văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Ngày 2/5/2019, Tập đoàn Vingroup đã công bố thành lập nên Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia vào lĩnh vực vận tải hành khách. Vinbus sẽ được vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nên nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, làm giảm tối đa việc ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn của Việt Nam trong tương lai.

Hiện nhà máy Vinfast sản xuất xe bus điện đang trong quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống nhà xưởng. Đối tác cung cấp công nghệ và các linh kiện để sản xuất xe bus điện cho VinFast là Siemens (Đức).

Các tuyến xe chính

Hiện tại sẽ có 4 tuyến xe bus đầu tiên được đề xuất là:

  • Vinhomes Smart City đến Công viên nước Hồ Tây
  • Vinhomes Smart City đến Bến xe Nước Ngầm
  • Vinhomes Smart City đến Điểm trung chuyển Long Biên (đi hướng Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh)
  • Vinhomes Smart City đến Điểm trung chuyển Long Biên (đi hướng Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy)

Với bước tiến này, Chủ đầu tư Vingroup trao gửi đặc quyền di chuyển mà hiếm có khu đô thị nào hiện nay làm được, khẳng định được đẳng cấp và tầm vóc của một chủ đầu tư lớn uy tín. Cùng với hệ sinh thái tiện ích thông minh và đẳng cấp, quý cư dân của Vinhome Tây Mỗ chắc chắn sẽ được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thông minh chuẩn quốc tế trong tương lai ngay giữa trung tâm phía tây của Thành phố Hà Nội.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …