Xu hướng sống xanh tại Vinhomes Smart City

Đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Smart City Tây Mỗ là cái tên đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một KĐT thông minh, mang tới cuộc sống hiện đại và trải nghiệm sống mới lạ dành cho các cư dân. Đặc biệt chủ đầu tư còn đảm bảo một không gian sống xanh bình yên hiếm có, nâng tầm chất lượng cuộc sống tai dự án.

sống xanh tại Vinhomes Smart City

Xu hướng sống xanh đang ngày càng mở rộng và trở thành một xu thế trong các thành phố lớn hiện nay. Đặc biệt trong những ngày gần đây khi Hà Nội đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí rất đáng báo động thì các cư dân càng mong muốn được sở hữu một nơi an cư xanh, sạch và an lành.

Vinhomes Smart City – cuộc sống xanh tại Thủ Đô

Để hiện thực hóa giấc mơ sống xanh, các cư dân tại Vinhomes Smart City được thụ hưởng một không gian sống lý tưởng chưa từng có. Trong tổng quy mô diện tích lên tới 280ha nhưng chủ đầu tư dự án chỉ dành ra 14,7% diện tích để xây dựng, còn 85,3% diện tích còn lại là dành cho cảnh quan xanh, không gian mặt nước, hạ tầng giao thông và tiện ích sống,… đem đến một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho các cư dân.

Vinhomes Smart City

Khắp nơi trong dự án đều là hệ thống cây xanh lớn, đan xen cùng với những phân khu tiện ích vui chơi, mang tới một cuộc sống bình yên hiếm có. Điểm nhấn đáng chú ý tại dự án Vinhomes Tây Mỗ chính là hệ thống công viên được bố trí liên hoàn, đa dạng với hơn 1000 máy tập gym ngoài trời, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền,… Hệ thống công viên vô cùng đa dạng độc đáo, mới mẻ bố trí dày đặc tại dự án, mang tới một nơi an cư không thể nào tuyệt vời hơn. Chỉ cần mở cửa căn hộ ra, là các cư dân được thỏa sức tận hưởng, hít thở bầu không khí trong lành chưa từng có.

Với những giá trị sống xanh, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang tới cho các cư dân một cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc và chất lượng tại thủ đô Hà Nội. 

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …