Các dòng căn hộ tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ sở hữu 3 dòng căn hộ là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Ưu điểm, nhược điểm của dòng căn hộ này ra sao? Giá bán như thế nào? Nên mua dòng căn hộ nào là hợp lý nhất? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Sapphire là một dòng căn hộ hiện đại, chiếm khoảng 65% tổng số lượng căn hộ tại Vinhomes Smart City và đang được mở bán tại dự án.

dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại  Vinhomes Smart City
  • Thứ nhất, Vinhomes Sapphire là một dòng căn hộ có mức giá hấp dẫn nhất tại dự án. Thứ hai, các dòng căn hộ này có tiềm năng tăng giá vượt trội. Nhất là ở thời điểm hiện tại, khi KĐT Vinhomes Smart City đã được định vị theo tiêu chuẩn Vinhomes và được nâng lên một tầm cao mới, trở thành một dự án thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam thì tiềm năng tăng giá của các căn hộ tại Vinhomes Sapphire là rất lớn.
  • Các căn hộ thuộc phân khúc Sapphire trong khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ đều có diện tích vô cùng tối ưu, linh hoạt, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống thoải mái, hài hòa với tự nhiên và tối ưu công năng sử dụng.
  • Theo dự kiến, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ không có sảnh của lễ tân. Thay vào đó, cư dân sẽ dễ dàng ra vào thang máy và đón tiếp khách đến chơi mà không xuống sảnh đón bằng hệ thống thẻ Intercom kết nối tự động.
  • Tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ Vinhomes Sapphire là bàn giao tối thiểu (không gồm tủ, bếp và bình nóng lạnh cục bộ).

Dòng căn hộ Vinhomes Ruby

Tại KĐT Vinhomes Smart City, các căn hộ thuộc phân khúc Ruby sẽ cao cấp hơn và có mức giá cao hơn so với các căn hộ thuộc dòng Vinhomes Sapphire. Số căn hộ dự kiến sẽ chiếm khoảng 30% tổng số các căn hộ tại dự án.

  • Các căn hộ Vinhomes Ruby sẽ sở hữu diện tích lớn hơn so với dòng Vinhomes Sapphire, mang đến một không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn cho cư dân
  • Sở hữu thiết kế mặt ngoài tòa nhà cao cấp giống như các dự án Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park,…
  • Tòa căn hộ có sảnh lễ tân và sảnh Lounge sang trọng để cho cư dân nghỉ ngơi, tiếp đón khách.
  • Chiều cao trần của căn hộ dự kiến khoảng 3.4m với hành lang rộng khoảng 1.8m.
dòng căn hộ Vinhomes Ruby tại  Vinhomes Smart City

Dòng căn hộ Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond được coi là dòng căn hộ cao cấp nhất trong ba dòng sản phẩm tại KĐT Vinhomes Smart City. Dòng căn hộ này trước đây đã từng xuất hiện tại các dự án nổi bật của Vingroup như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River.

Chỉ chiếm khoảng 5% tổng số căn hộ tại Vinhomes Tây Mỗ, Vinhomes Diamond là dòng căn hộ mang nét tinh túy dành riêng cho phân khúc khách hàng thượng lưu, tinh hoa.

Đây hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp, là tổ ấm an yên và là cơ hội đầu tư đắt giá dành cho mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách đã có thể tự xác định được đâu là dòng căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu mong muốn của gia đình mình.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …