Lợi thế có “1-0-2” tại Vinhomes Smart City Sapphire 2

Ngoài tổ hợp Shop Downtown “độc nhất vô nhị”, Vinhomes Smart City Sapphire 2 còn nhận được sự chú ý đặc biệt của các khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi thế sau:

Lợi thế “không đâu có” từ Vinhomes Smart City Sapphire 2

Đây là phân khu duy nhất sở hữu 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ (Service Apartment) hiện đại. Đây là trung tâm hội tụ cộng đồng người nước ngoài là các chuyên gia, doanh nhân, cho đến những người trẻ thành đạt. Điều này sẽ mang đến lợi thế vô cùng đắt giá cho Sapphire 2, giúp gia tăng giá trị căn hộ và khả năng cho thuê tại đây.

sống hiện đại tại Vinhomes Smart City Sapphire 2

Ngoài ra, với vị trí kết nối trực tiếp trên con đường huyết mạch Lê Trọng Tấn tại khu vực phía Tây Thủ đô sẽ giúp cho cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các khu vực trọng yếu khác. Chỉ với 5-15 phút, cư dân Vinhomes Smart City Sapphire 2 đã có thể di chuyển tới hàng loạt cơ quan hành chính, văn hóa, giáo dục quan trọng trong khu vực.

Ngay cạnh phân khu là thế giới tiện ích đồng bộ Vinhomes tại Vinhomes : Bệnh viện Vinmec với sân đỗ trực thăng và phòng Tổng thống; TTTM Vincom Mega Mall; công viên liên hoàn rộng lên tới 16,3 ha; toà văn phòng cao cấp The Valley; trường học liên cấp Vinschool và hàng loạt trường công lập, dân lập uy tín trải khắp dự án.

Dự kiến sẽ bàn giao từ quý III/2020 cư dân phân khu Sapphire 2 sẽ trở thành những chủ nhân đầu tiên nhận được nhà và ổn định cuộc sống tại đại đô thị.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …