Một căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Smart City giá bao nhiêu?

Trong khi nhu cầu tìm nhà ở tại thành phố Hà Nội của người dân vô cùng lớn thì nguồn cung căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư mức giá tầm trung lại vô cùng khan hiếm và hạn chế. Việc tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng trong khả năng tài chính có hạn là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Vậy liệu có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi Vinhomes Smart City giá vừa phải không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vinhomes Smart City giá bao nhiêu

Khi việc tìm nơi an cư là nỗi lo lắng của nhiều gia đình

Các cụ vẫn có câu “an cư thì mới lạc nghiệp” thế nhưng trong thời điểm hiện tại khi quỹ đất hạn hẹp, giá đất tại Hà Nội không ngừng leo thang thì sở hữu một căn hộ thành phố an tâm lạc nghiệp, để tự do xây dựng tổ ấm, làm chủ cuộc sống là ước mơ và cũng là nỗi lo của không ít gia đình. Nhưng với giá nhà đất không ngừng tăng, mức thu nhập thu nhập lại chỉ trung bình thì việc sở hữu một căn hộ riêng còn rất lâu mới có thể đạt được.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một siêu dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Vingroup – Vinhomes Smart City Đại Mỗ với chất lượng vượt trội, vị trí thuận tiện và tiện ích đa dạng, đặc biệt mức giá trong tầm tay chính là lời giải đáp tốt nhất cho bài toán an cư của các gia đình tại thành phố Hà Nội.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City giá chỉ từ 900 triệu đồng

Tiên phong cho thương hiệu nhà ở tầm trung của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Vingroup, Vinhomes Smart City đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có mức tài chính tầm trung khi định giá chỉ từ 900 triệu đồng cho một căn hộ tiện nghi và được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đa dạng không kém các dự án cao cấp khác trên thị trường.

Đáng chú ý, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều những chính sách ưu việt về tài chính như chương trình vay vốn hấp dẫn, chỉ thanh toán 10% giá trị căn hộ tương đương từ 100 triệu đồng để có thể sở hữu một căn hộ chất lượng và có hộ khẩu tại Hà Nội… Có thể nói Vinhomes Smart City là giải pháp đột phá về vấn đề nhà ở cho các cư dân tại thủ đô Hà Nội và là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các gia đình có thu nhập tầm trung.

Bên cạnh đó với vị trí chiến lược để trở thành đô thị hạt nhân với kết nối giao thông thuận tiện ở hiện tại và được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai, thiết kế thông minh linh hoạt, hệ thống tiện ích đủ đầy, Vinhomes Smart City Đại Mỗ càng là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng đang tìm nơi an cư tại thành phố.

Check Also

Mặt bằng tòa S1.01 Vinhomes Smart City

Rate this post Tòa S1.01 Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí cửa ngõ …