Nhà mẫu Vinhomes Smart City có gì đặc biệt?

Nhà mẫu Vinhomes Smart City thường đón tiếp hàng trăm đến hàng nghìn khách ghé thăm mỗi ngày. Hầu hết, những khách hàng mua nhà tại Vinhomes Smart City đều cho rằng, việc tham quan căn hộ mẫu sẽ giúp họ có những mường tượng cụ thể nhất về căn hộ tương lai của mình, từ đó quyết định xuống tiền mua dự án mà không cần phải do dự nhiều.

Nhà mẫu được thiết kế mô phỏng theo đúng không gian căn hộ thật

Với mục đích mang lại không gian trải nghiệm thực tế, chân thực nhất cho các khách hàng về tổ ấm tương lai, nhà mẫu Vinhomes Smart City được thiết kế mô phỏng theo đúng diện tích, không gian căn hộ thật sau khi hoàn thành tại dự án.

Cụ thể, diện tích thông thủy (diện tích sử dụng) của các căn hộ mẫu sẽ tương ứng với từng loại hình căn hộ của Vinhomes Tây Mỗ như sau:

  • Căn hộ Studio: Diện tích từ 28m2-32m2
  • Căn hộ 1PN+1: Diện tích 43m2
  • Căn hộ 2PN+1, (1WC): Diện tích 55m2
  • Căn hộ 2PN+1, (2WC): Diện tích: 64m2
  • Căn hộ 3PN, (2WC): Diện tích 75m2
nhà mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Tuy nhiên cần lưu ý, hệ thống nội thất như tủ bếp, giường, tủ lạnh, bàn ăn, sofa, rèm,… được lắp đặt tại căn hộ mẫu Vinhomes Tây Mỗ chỉ mang yếu tố minh họa, tượng trưng, được coi như 1 gợi ý trong phần thiết kế căn hộ trong tương lai cho khách hàng, và không nằm trong hạng mục bàn giao của dự án.

Trên thực tế, tùy từng phân khúc căn hộ khác nhau mà CĐT sẽ có tiêu chuẩn bàn giao nội thất khác nhau. Do đó, các khách hàng cần tỉnh táo, tránh trường hợp bị nhầm lẫn dẫn đến những hiểu lầm, tranh cãi không đáng có phát sinh sau này.

Tham quan nhà mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ ở đâu?

Khu nhà mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đã và đang mở cửa đón khách tham quan mỗi ngày tại Trung tâm giao dịch Bất động sản TCO, B2-R3 tại KĐT Vinhomes Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian bắt đầu tham quan nhà mẫu từ 9h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần. Sau 17h30, nếu muốn đến tham quan nhà mẫu, các khách hàng cần phải đăng ký với ban quản lý trước 17h00 để có sự sắp xếp và tiếp đón chu đáo nhất!

Riêng thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, ngoài việc mở cửa tham quan sa bàn, căn hộ mẫu, Chủ đầu tư còn thường xuyên tổ chức các sự kiện giới thiệu căn hộ và bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng đến tham quan căn hộ. Các sự kiện này thường rất thu hút các khách hàng và nhà đầu tư tham gia.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …