Phân khu The Grand Sapphire - nơi khởi nguồn hạnh phúc

27/10/2020 5:01:31 CH

Phân khu The Grand Sapphire ra mắt là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến hạnh phúc cho cư dân từ CĐT Vinhomes Smart...

Thừa hưởng trọn vẹn bộ ba công viên liên hoàn với diện tích lên đến 16,3ha và hồ trung tâm 4,8ha điều hoà không khí cho toàn bộ khu đô thị, phân khu The Grand Sapphire ra mắt là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến hạnh phúc cho cư dân từ CĐT Vinhomes Smart City.

Phân khu The Grand Sapphire - "Resort tại gia" giữa lòng Hà Nội

Vòng xoay của cuộc sống đầy lo toan cộng thêm áp lực công việc khiến con người không tránh khỏi căng thẳng, stress. Trước bối cảnh đó, người ta thường hay tìm cho mình giải pháp về với thiên nhiên để có thể giải toả những căng thẳng trong cuộc sống. Với thiết kế như một khu nghỉ dưỡng sinh thái mở, phân khu The Grand Sapphire là nơi giúp cho mọi cư dân tìm được những phút giây thư thái cho riêng mình, tận hưởng một cuộc sống như đang ở resort ngay thềm nhà.

Ở nơi đây, ông bà có những giây phút an yên tuổi già, gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng thế hệ tại sân tập dưỡng sinh. Cha mẹ có thể hòa mình thư giãn vào không khí trong xanh tươi mát, cùng tập luyện thể thao với những người "hàng xóm" tại hệ thống 11 sân tập thể thao, gym và sân chơi trẻ em. Cả gia đình cũng có thêm thời gian để bên nhau, cùng tổ chức picnic, tiệc BBQ ngoài trời,...

The Grand Sapphire hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý vô cùng lý tưởng cho các cư dân hiện thực hóa được giấc mơ sống hạnh phúc, hòa hợp với thiên nhiên. Đây cũng chính là một trong những lí do khiến cho phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City trở thành "điểm nóng" của thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày