Thiết kế phòng bếp căn hộ Vinhomes Smart City

Tại dự án căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ, chủ đầu tư Vingroup hiểu được tầm quan trọng của phòng bếp trong việc duy trì và vun đắp hạnh phúc gia đình, nơi giữ lửa, nuôi dưỡng sự êm ấm, thịnh vượng cho gia đình. Chính vì lý do đó, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến việc thiết kế phòng bếp tại các căn hộ.

phòng bếp căn hộ Vinhomes Smart City

Phong thủy Á Đông trong phòng bếp tại căn hộ Vinhomes Smart City

Trong văn hóa của người Việt từ trước đến nay, phòng bếp chính là nơi hội tụ vượng khí cho gia chủ. Người ta tin rằng việc có một phòng bếp hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến không khí trong toàn căn nhà, đến tài lộc của gia chủ.

Tại các căn hộ Vinhomes Tây Mỗ, các phòng bếp được thiết kế và đầu tư nội thất theo xu hướng hiện đại, tiện nghi. Hướng của phòng bếp được sắp xếp, bài trí theo phong thủy bếp. Các hướng tốt để đặt phòng bếp lần lượt là hướng đông bắc, tiếp theo là hướng đông nam và hướng tây, các hướng còn lại thường đều không tốt. Tất cả căn cứ này đều bố trí để sao cho quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài, đồng thời đảm bảo được chất lượng món ăn cho gia chủ.

Trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại

Nội thất tại phòng bếp của căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ được đầu tư vô cùng hiện đại, được nhập khẩu cao cấp nhất từ Châu Âu và có chung tiêu chí về sự tiện nghi, cao cấp của kiến trúc căn hộ.

Các màu sắc sử dụng tại phòng bếp căn hộ Vinhomes Tây Mỗ cũng không quá lòe loẹt hay quá nhợt nhạt và đơn điệu, đó đều là các màu sắc làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cũng như phong cách của chủ nhân.

Check Also

Lợi ích khi mua căn hộ 4PN Vinhomes Smart City

Rate this post Trở thành chủ nhân của căn hộ 4 phòng ngủ tại đại đô …