Sapphire Parkville Vinhomes Smart City – tâm điểm giữa lòng đô thị

Tọa lạc tại trung tâm giao lộ của 3 tuyến đường nội khu giúp kết nối toàn bộ khu vực với 5 lối vào dự án, phân khu Sapphire Parkville Vinhomes Smart City được ví như “tâm điểm vàng” giữa lòng đại đô thị thông minh đáng sống bậc nhất phía Tây thủ đô Hà Nội.

Vị trí Sapphire Parkville Vinhomes Smart City

Sapphire Parkville Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng

Phân khu Sapphire Parkville tọa lạc tại giao điểm trung tâm của các tuyến đường trong nội khu dự án và được ví như “Tâm điểm vàng” của khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Từ đây cư dân chỉ mất chưa tới 7 phút đã có thể di chuyển tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, toà nhà Keangnam, khách sạn JW Marriott,… Đây cũng là vị trí đắt giá giúp kết nối toàn bộ khu vực trong phân khu tới 5 cổng vào kết nối trực tiếp với hai con đường huyết mạch ngoài dự án là Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long và hệ thống hạ tầng đô thị trong tương lai.

Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong di chuyển cho cư dân khi đi vào trung tâm và các khu vực lân cận, vị trí trung tâm còn giúp phân khu gia tăng giá trị cho bất động sản. Sapphire Parkville Vinhomes Smart City nằm trong khu đô thị tâm điểm của phía Tây Hà Nội với hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển với tốc độ cực nhanh và đồng bộ. Khu vực phía Tây thành phố đang dần khẳng định vị thế là trung tâm hành chính mới của Thủ đô, kéo theo đó là giá trị bất động sản tại khu vực này đang dần tăng trưởng vượt bậc.

Với hàng loạt lợi thế từ vị trí đến điểm nhấn đắt giá từ chuỗi tiện ích thông minh, đẳng cấp, hiện đại, và đặc biệt là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt, mỗi tòa tháp tại phân khu Sapphire Parkville được ra mắt tại thời điểm này đều luôn được thị trường chờ đợi.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …