Smart City Tây Mỗ – chốn “an cư” hoàn hảo trong mùa dịch

Từ đầu năm 2020 tới nay, dịch COVID-19 đã gây nên nhiều hệ lụy và thử thách lớn cho nền kinh tế, xã hội Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Hiện tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup hiện là một trong những dự án lý tưởng dành cho những gia đình muốn tìm kiếm một chốn an cư trong lành, an nhiên. Trong đó, các tiện ích giáo dục, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng của dự án được đặc biệt quan tâm bởi đây là những giá trị thiết yếu để tạo dựng nên một cuộc sống an toàn, hạnh phúc, trọn vẹn.

không gian xanh tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City

Smart City Tây Mỗ lựa chọn an tâm dành cho khách hàng

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn còn diễn biến khá phức tạp, khó lường, tác động tiêu cực của dịch bệnh đến đời sống kinh tế – xã hội vẫn còn tiếp tục kéo dài. Chính phủ Việt Nam đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu ít nhất tác động của dịch bệnh, tận dụng thời cơ để mau chóng phục hồi và đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế – xã hội.

Đây cũng chính là giai đoạn Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe và môi trường sống. Xu hướng mới của người dân hiện nay chính là tìm kiếm một nơi sinh sống với các tiêu chí lý tưởng như: an toàn, cộng đồng văn minh, môi trường trong lành và nhiều khoảng không gian xanh.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ chính là điểm đến không thể bỏ lỡ cho cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với sự hiện diện của “bộ tứ kim cương” Vingroup: Vincom – Vinmec – Vinschool – Vinhomes cùng hệ thống tiện ích với quy mô khủng, độc đáo, hấp dẫn chưa từng có: công viên thể thao với hơn 1.000 máy tập GYM ngoài trời; công viên trung tâm với hồ trải cát trắng rộng tới 4,8 ha, hệ thống công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời mới lạ; công viên Nhật Bản có quy mô hàng đầu Đông Nam Á rộng tới 6,1 ha,… mang đến cho các khách hàng lựa chọn an tâm và chuẩn mực đáng mơ ước của cuộc sống trong bối cảnh bệnh dịch ngày càng phức tạp và tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao.

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …