Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

29/10/2020 4:41:24 CH

Các căn hộ mẫu tại Vinhomes Smart City vừa được nâng cấp thành phiên bản thông minh, mang tới những trải nghiệm mới mẻ, thu hút...

Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn sóng mới từ trung tâm phía Tây thủ đô với sự kiện ra mắt căn hộ mẫu của đại đô thị Vinhomes Smart City. Các căn hộ mẫu ở đây vừa được nâng cấp thành phiên bản thông minh, mang tới những trải nghiệm mới mẻ, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thăm quan.

ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City - Thoả sức lựa chọn phong cách, diện tích

Đến thăm quan khu căn hộ mẫu Vinhomes Smart City, khách hàng được lựa chọn 8 loại hình căn hộ với diện tích đa dạng phong phú, phù hợp từ những khách hàng trẻ độc thân đến các đôi vợ chồng mới cưới, các gia đình đa thế hệ.

Các căn hộ thông minh Vsmart được thiết kế phong cách riêng biệt: hiện đại xen lẫn tân cổ điển, đa sắc (color block), nhiệt đới,... Với sự kết hợp tinh tế của màu sắc và các loại chất liệu lạ mắt như: gỗ tự nhiên kết hợp mây tre đan, vách xi măng, các giá thép,... nhằm chiều lòng thị hiếu của đa dạng đối tượng khách hàng ghé thăm.

Căn hộ tại Vinhomes Smart City có các diện tích linh hoạt từ 28m2 đến 90m2, bao gồm: căn hộ Studio, 1PN, 2PN+1, 3PN được sắp đặt đồ nội thất và các thiết bị gia đình thông minh nhằm tối ưu công năng cho chủ nhân căn hộ, đồng thời tối đa diện tích sinh hoạt, vui chơi cho người lớn, trẻ nhỏ. Các mẫu bàn, giường và hệ tủ thông minh, đa năng được đưa vào ứng dụng một cách triệt để; không khỏi mang lại sự ngỡ ngàng của khách tham quan khi lần đầu tiên được trải nghiệm căn hộ thông minh Vsmart.

Sự kết hợp hoàn hảo của hạ tầng dự án và thiết kế căn hộ tại KĐT Vinhomes Smart City sẽ kiến tạo nên những chuẩn mực sống tiện nghi, hiện đại mới, xứng đáng với tên gọi "thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu".

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày