The Grand Sapphire – môi trường sống hoàn hảo cho cư dân “nhí”

Thừa hưởng “bộ tứ kim cương” từ đại đô thị chuẩn quốc tế Smart City Tây Mỗ với Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool, The Grand Sapphire đảm bảo đáp ứng được mọi mặt về nhu cầu phát triển của các cư dân nhí.

The Grand Sapphire – định vị chuẩn sống của những mầm non tương lai

Là tâm điểm của nền giáo dục hiện nay, hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool giúp ươm mầm tài năng cho các thế hệ công dân toàn cầu càng trở nên năng động, tự tin hơn, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới trong tương lai không xa.

The Grand Sapphire góp phần ươm mầm tài năng cho các cư dân nhí

Bên cạnh đó, sức khỏe của các cư dân nhí cũng sẽ được tư vấn, chăm sóc cẩn thận, nhiệt tình bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tân tiến cùng dịch vụ thăm khám đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với nhu cầu mua sắm – giải trí lớn của hàng ngàn cư dân, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với không gian mua sắm hiện đại cùng điểm nhấn là dòng sông nhân tạo chảy trong lòng TTTM, đài phun nước kỹ thuật số, màn hình LED cong gắn trên trần, bãi đỗ xe thông minh,… sẽ giúp các cư dân có những trải nghiệm vô cùng ưng ý.

Tất cả các tâm điểm tiện ích trên đều được chủ đầu tư vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes, mang đến một môi trường sống an toàn, an ninh để trẻ có thể thoải mái, tự do phát triển. Các bậc cha mẹ cũng có thể hoàn toàn an tâm, thư thái tận hưởng một chuẩn mực sống đẳng cấp đáng mơ ước trong cộng đồng cư dân The Grand Sapphire.

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …