Cập nhật bảng giá The Sapphire 3 Vinhomes Smart City

The Sapphire 3 Vinhomes Smart City nằm tại vị trí trung tâm của dự án đây là phân khu tiếp theo được ra mắt sau 2 phân khu The Sapphire 1 Vinhomes Smart CityThe Sapphire 2 Vinhomes Smart City. The Sapphire 3 được đánh giá là phân khu Sapphire đáng sống nhất tại khu đô thị Vinhomes Smart City bởi sở hữu vị trí đắc địa, tầm view đẹp mắt.

Vị trí phân khu The Sapphire 3 Vinhomes Smart City

  • Hướng Đông Bắc: Giáp khu căn hộ Imperia Smart City
  • Hướng Đông Nam: Giáp phân khu The Diamond
  • Hướng Tây Nam: Giáp trường mầm non Vinschool
  • Hướng Tây Bắc: Giáp đường sắt đô thị số 6

Mặt bằng phân khu The Sapphire 3 Vinhomes Tây Mỗ

Khu Sapphire 3 tại dự án Vinhomes Tây Mỗ được quy hoạch gồm có 3 tòa căn hộ là S3.01, S3.02 và S3.03 xây dựng theo tiêu chuẩn Vinhomes Sapphire với nội thất bàn giao tối thiểu.

Mặt bằng phân khu The Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Ưu điểm của phân khu The Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Thiết kế khu Sapphire 3 có phần vượt trội hơn, bởi tại đây có thêm các căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 79m2 và 94m2. Đặc biệt căn hộ 94m2 còn có thêm một khoảng không gian đa năng rộng khoảng 7 – 8 m2, chủ sở hữu sử dụng làm phòng làm việc, phòng chứa đồ, phòng thờ hoặc phòng ngủ thứ 4.

The Sapphire 3 có vị trí đắc địa khi dễ dàng di chuyển tới các tiện ích hàng đầu của Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ như hồ cát trắng rộng 4,8ha với dịch vụ chèo thuyền kayak hay các công viên chủ đề độc đáo như công viên patin, công viên aerobic, công viên xe đạp địa hình, công viên gym…

Ngay bên dưới các tòa căn hộ cũng là hàng loạt các sân chơi thể thao như tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền và khu bể bơi ngoài trời rộng lớn mang phong cách resort.

Giá bán phân khu The Sapphire 3 Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

  • Căn hộ studio diện tích từ 28 – 32 m2, giá từ 1 tỷ – 1,3 tỷ
  • Căn hộ 1 phòng diện tích từ 34 – 43 m2, giá từ 1.3 – 1.8 tỷ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 55 – 63 m2, giá từ 1.7 – 2.9 tỷ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 80 – 94 m2, giá từ 2.8 – 4,3 tỷ

Lời Kết

Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho một căn hộ Sapphire nhưng chất lượng sống không kém cạnh gì so với các khu căn hộ Ruby. Để được tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Check Also

Tòa S1.05 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Tòa S1.05 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nằm giữa 2 …