Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Smart City Vinhomes

Căn hộ 3 phòng ngủ tại khu đô thị Smart City Vinhomes là loại hình sản phẩm có diện tích lớn nhất tại dự án. Với diện tích khoảng từ 75m2 đến 96m2 với phân khu Sapphire và hơn 90m2 cho căn hộ 3 PN tại phân khu Ruby Vinhomes Smart City Tây Mỗ, khi phân khu Diamond ra mắt thì rất có thể đây là phân khu có căn 3 ngủ có diện tích lớn nhất tại dự án.

Thông tin chung về thiết kế căn hộ 3 PN Smart City Vinhomes

Chủ đầu tư Vingroup đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng thiết kế các căn hộ của Singapore và các nước phát triển khác trên thế giới để áp dụng vào căn hộ Vinhomes Smart City. Cũng với diện tích khiêm tốn chỉ từ 74 – 80m2, căn hộ sẽ được bố trí thành 3 phòng ngủ, trong đó có 1PN Master và 2PN tiêu chuẩn, đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng cho những gia đình đa thế hệ, nhiều thành viên.

Sơ đồ căn hộ 3 PN Smart City Vinhomes

Phòng khách căn 3 ngủ sẽ được nối liền kề với ban công để lấy ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ căn phòng và là nơi lý tưởng để gia chủ có thể thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án. Tại ban công, gia chủ có thể trồng cây xanh hoặc thoải mái thiết kế tiểu cảnh để tô điểm cho căn hộ thêm phần lung linh, tươi mới và tràn đầy sức sống. 100% căn hộ 3PN tại Smart City Vinhomes đều có vị trí tại góc của mỗi tòa tháp chung cư, chính vì vậy nên việc bố trí các phòng cũng trở nên thuận tiện hơn, không có góc chết, giúp tầm view được mở rộng tối đa.

Phòng bếp cũng sẽ được thiết kế theo dạng bếp góc hình chữ L góp phần tiết kiệm không gian và tối đa công năng sử dụng. Cùng với đó, không gian phòng khách và phòng bếp cũng được nối liền giúp mở rộng không gian tối đa và khiến căn hộ trở nên thoáng rộng hơn.

Check Also

Tòa S1.05 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Tòa S1.05 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nằm giữa 2 …