Thoả sức bài trí không gian sống tại căn hộ Vinhomes Smart City

14/10/2020 4:34:30 CH

Thoả sức sáng tạo không gian sống chính là điểm nổi bật khiến nhiều người hiện nay đang săn lùng căn hộ Vinhomes Smart City bàn giao thô...

Thoả sức sáng tạo, tối ưu hoá không gian sống, tạo ra dấu ấn khác biệt cho căn hộ của mình chính là những điểm nổi bật khiến nhiều người trẻ, gia đình trẻ cá tính hiện nay đang đi săn lùng căn hộ Vinhomes Smart City bàn giao thô.

Đột phá cá tính với căn hộ Vinhomes Smart City bàn giao thô

Căn hộ Vinhomes Smart Citybàn giao thô sẽ dành cho những người mê phong cách sống tinh tế, tối giản nhưng cực kỳ sang trọng, nên muốn chăm chút, tự mình thiết kế không gian, tự tay mua từng món đồ, căn chỉnh màu sắc cho vừa vặn, set up từng góc nhỏ nhất trong căn hộ một cách kỹ lưỡng nhất.

Căn hộ Vinhomes Smart City bàn giao thô

Theo nhiều kiến trúc sư, hiện nay xu hướng đi “săn” dự án căn hộ bàn giao thô để có thể tự tay thiết kế từ A đến Z của những khách hàng cá tính, hiện đại đang bắt đầu rộ lên ở cả 2 thị trường Bất động sản lớn là Hà Nội và TP.HCM. Theo đó, việc được thiết kế một căn hộ "chuẩn từng centimet" theo ý mình chính là ưu điểm nổi bật nhất, vừa tạo ra khác biệt riêng rõ nét, vừa tối ưu hoá được không gian sử dụng trong căn hộ theo đúng những gì mình mong muốn.

Chưa kể, tuỳ theo túi tiền và sở thích của từng khách hàng, những món đồ dùng trong nhà được sẽ được lựa chọn theo đúng khả năng kinh tế của gia chủ. Loại bỏ hoàn toàn các công đoạn sửa chữa, thay thế vật dụng nếu không ưng ý từ căn hộ bàn giao hoàn thiện. Bên cạnh đó, lựa chọn đúng đồ vật hợp phong thuỷ, màu sắc, vật dụng phù hợp sẽ đem đến sự hài lòng, trọn vẹn, thoải mái tuyệt đối cho chủ nhà.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày