Thu nhập bao nhiêu thì mới mua được nhà Smart City Tây Mỗ?

Được biết tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, chủ đầu tư không chỉ mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh trong lành, thông minh, hiện đại mà còn muốn đem đến cơ hội sở hữu nhà ở đẳng cấp cho những người có thu nhập trung bình. Do đó, tập đoàn Vingroup đã kết hợp với ngân hàng Techcombank để đưa ra các Gói giải pháp hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho khách hàng đang có ý định mua nhà tại Vinhomes Smart City.

nhà Smart City Tây Mỗ

Giải pháp hỗ trợ tài chính hấp dẫn tại Smart City Tây Mỗ

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua căn hộ tại Smart City Tây Mỗ nếu đang có mức thu nhập ổn định từ 15 triệu đồng/tháng. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước số tiền là 30% GTCH (huy động từ người thân hoặc vốn tự có) và vay ngân hàng thêm 70% GTCH còn lại với thời gian trả góp lên tới 35 năm. Ngoài ra, bạn còn có 3 lựa chọn phương án vay trả góp ngân hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City:

  • Trả lãi ngay sau khi ký HĐMB/VBTT: chỉ cần trả lãi trong 21 tháng đầu. Sau tháng thứ 22 trả cả gốc và lãi ( gốc + lãi sẽ giảm dần).
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 21 tháng đầu, từ tháng 22 trở đi bắt đầu trả cả gốc và lãi khi giải ngân VBTT ( gốc + lãi sẽ giảm dần).
  • Trả Niên kim cố định: Khách hàng sẽ trả cố định cả gốc và lãi hàng tháng.

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Tây Mỗ còn được ưu đãi với chính sách “chỉ cần đóng 10% GTCH sẽ được ký kết Hợp đồng mua bán”. Thay vì phải đóng tới 30% GTCH như thông thường, các quý khách hàng sẽ có thể thanh toán theo nhiều đợt, mỗi đợt 10% cách nhau trong khoảng từ 3 – 6 tháng, giúp khách hàng có thêm thời gian để xoay sở vốn.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …