Tiềm năng đầu tư tại khu thấp tầng Vin Smart City

Được đầu tư phát triển thành khu đại đô thị đẳng cấp đạt tiêu chuẩn Singapore, Vin Smart City Đại Mỗ không chỉ thu hút các khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi những tòa chung cư cao tầng hiện đại mà còn bởi phân khu thấp tầng đầy tiềm năng cho việc đầu tư.

khu thấp tầng Vin Smart City

Vị trí cửa ngõ giao thương tại phía tây Hà Nội

Khi tình trạng quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, cùng với đó là các trung tâm kinh tế mới dần mọc lên ở các khu vực ngoại thành Hà Nội. Nhờ sự đầu tư từ phía UBND thành phố về hạ tầng cơ sở cùng với sự chuyển dịch có quy hoạch, khu vực phía Tây hiện nay đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt. Vinhomes Smart City nằm trong khu vực cửa ngõ giao thương quan trọng tại khu vực phía Tây, cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ khu vực nào một cách dễ dàng.

Vin Smart City – Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Tây Mỗ – Đại Mỗ là khu vực tập trung nhiều KĐT lớn, đặc biệt là Vinhomes Smart City với quy mô lên tới 280 ha với hơn 58.000 căn hộ, bởi vậy mà nhu cầu tìm thuê nhà thấp tầng, biệt thự để ở hoặc kinh doanh tại nơi đây là vô cùng lớn. Phân khu thấp tầng Vin Smart City ra đời vào đúng thời điểm, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Chuỗi nhà ở thấp tầng tại Vinhomes Smart City với quy mô hàng nghìn căn, bao gồm hệ thống các căn biệt thự liền kề, nhà phố shophouse. Với thiết kế được xây dựng theo mô hình các khu phố hiện đại hàng đầu trên thế giới cùng với mật độ xây dựng thấp,… đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư.

Không những thế, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn đang ngày một phát triển hơn, kéo theo đó là giá trị BĐS cũng sẽ gia tăng theo thời gian. Nhà ở thấp tầng Vin Smart City với những ưu điểm riêng, hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị bất ngờ trong tương lai.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …