Tiềm năng kinh doanh Shophouse Vinhomes Smart City

Tiềm năng kinh doanh thuận lợi và giá trị sở hữu gia tăng không ngừng theo thời gian là lý do mà nhiều nhà đầu tư Việt hiện nay lựa chọn đầu tư vào shophouse. Chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, dễ dàng tiếp cận với lượng dân cư đông đúc trong dự án, lại được thừa hưởng những ưu thế từ quy hoạch hiện đại, đẳng cấp của một khu đô thị thông minh, Shophouse Vinhomes Smart City đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư BĐS.

Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Smart City – diện tích linh hoạt, thiết kế hoàn hảo

Shophouse Vinhomes Smart City là những căn nằm tại tầng 1 của các tòa chung cư cao tầng. Những căn shophouse thường có từ 1 – 2 tầng, tầng 1 có diện tích lớn để làm mặt bằng kinh doanh các sản phẩm thương mại, tầng 2 thường có diện tích nhỏ hơn, thường được dùng làm nơi nghỉ ngơi, cư trú luôn cho chủ kinh doanh. Diện tích mỗi căn shophouse dao động từ 50m2 – 100m2, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, cho thuê khác nhau. Do vậy, đây là sản phẩm rất thích hợp đối với các nhà đầu tư mua để kinh doanh, hoặc cho thuê lâu dài.

Mặt trước Shophouse thường được ốp kính hoàn toàn để tạo vẻ thanh lịch, sang trọng, đồng thời để khách hàng có thể dễ dàng quan sát các mặt hàng mà cửa hàng đang kinh doanh. Với 2 mục đích vừa để kinh doanh, vừa để ở, căn hộ còn được thiết kế khéo léo với 2 lối đi riêng, để tránh các bất tiện thường gặp.

Tiềm năng lợi nhuận từ Shophouse Vinhomes Tây Mỗ

Hiện nay, nhiều người ưu tiên lựa chọn Shophouse không chỉ vì vừa có thể kinh doanh, vừa để ở; mà còn vì Shophouse nằm ở dưới chân các tòa chung cư cao tầng nên có thể tận dụng luôn nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn là dân cư trong dự án. Vì thế mà tiềm năng lợi nhuận của shophouse từ cho thuê luôn đạt từ 10- 12%/năm. Hơn thế, mức lợi nhuận từ chuyển nhượng shophouse còn cao hơn, lên tới 20 – 30% đối với những căn có vị trí đẹp.

Được biết, dự án Vinhomes Smart City có 58 tòa chung cư cao tầng và 98 biệt thự, liền kề, shophouse thấp tầng; tạo nên một cộng đồng cư dân đông đảo, văn minh. Vị trí dự án nằm ngay tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, sát với Đại lộ Thăng Long và đường Vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn cùng các tuyến đường trọng điểm khác, dễ dàng tiếp cận tất cả các tuyến đường liên khu vực.

Khu đô thị nổi bật với hệ sinh thái thông minh gồm có 4 trụ cột cốt lõi: Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh, An ninh thông minh. Cùng lợi thế về không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên: mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,7%, khuôn viên dự án có hàng trăm công viên, vườn hoa nhỏ; Công viên Thể thao có quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 8 công viên vận động liên hoàn theo chủ đề,…

Những lợi thế này sẽ thu hút được lượng khách tham quan lớn ghé thăm mua sắm tại các căn Shophouse Vinhomes Smart City, đem về lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh tại đây.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …