Vinhome Tây Mỗ – Môi trường sống hiện đại, đẳng cấp

Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống thời thượng bậc nhất tại khu đô thị Vinhome Tây Mỗ (Vinhomes Smart City) với loạt công viên như công viên thể thao, công viên gym, công viên BBQ, khu vườn Nhật,…

cuộc sống trong mơ tại Vinhome Tây Mỗ

Mong muốn của cư dân khi lựa chọn sống tại các khu đô thị chính là có một khu công viên để vui chơi, giải trí cùng người thân một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Hiểu được nguyện vọng đó, các nhà thiết kế đã xây dựng hàng loạt công viên ngay trong KĐT với 7 khu công viên gắn với các loại hình vui chơi như gym, khiêu vũ, patin, dã ngoại, dưỡng sinh,… ngoài ra dự án còn có thêm khu chèo thuyền và hồ cảnh quan, tạo nên một cuộc sống hiện đại, năng động cho các cư dân trong KĐT.

Vinhome Tây Mỗ – Cuộc sống đáng mơ ước

Với nội khu toàn diện giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống đáng mơ ước, hệ sinh thái tiện ích đồng bộ khép kín của Vin giúp cho mỗi cư dân sống tại đây đều được chăm sóc chu đáo. Từ sức khỏe, vui chơi giải trí đến giáo dục toàn diện nhờ hệ thống trường học quốc tế VinSchool, bệnh viện quốc tế Vinmec, TTTM Vincom, siêu thị VinMart và siêu thị điện máy VinPro.

Khu vườn Nhật Bản cũng là nơi giúp các cư dân được hòa mình vào văn hoá Nhật Bản, dưới những gốc tùng và hồ cá Koi tươi tắn. Cảnh quan tinh tế và tiện ích đẳng cấp tại vườn Nhật đem lại cho cư dân trải nghiệm thư giãn chưa từng có.

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn làm cư dân tại Khu đô thị Vinhome Tây Mỗ. Tất cả thiết kế cảnh quan, tiện ích tại dự án đều dành riêng để phục vụ lợi ích của các cư dân, giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất ngay giữa thành phố Hà Nội.

Check Also

Cư dân Vinhomes Smart City nô nức nhận nhà mùa dịch

Rate this post Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang còn nhiều xáo trộn, thậm …