Vincom Vinhomes Smart City - TTTM lớn nhất hệ thống

31/07/2020 4:23:27 CH

Khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ mang tới cho các cư dân dự án một khu TTTM Vincom Mega Mall có quy mô lớn...

Khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã và đang từng bước nắm bắt nhu cầu sống cao cấp của cộng đồng tinh hoa toàn cầu, mang tới cho các cư dân dự án một khu TTTM Vincom Mega Mall có quy mô lớn nhất hệ thống khi sở hữu diện tích lên tới gần 76.000 m2.

TTTM Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City lớn nhất hệ thống

TTTM Vincom Mega Mall tại Khu đô thị Vinhomes Smart City là một điểm đến vô cùng lý tưởng, đáp ứng trải nghiệm mua sắm tiện nghi cũng như các mô hình giải trí nghỉ dưỡng thời thượng dành cho mọi người, mọi gia đình. Các bậc phụ huynh sẽ được mua sắm thỏa sức với hàng nghìn thương hiệu cao cấp cả trong và ngoài nước. Còn các cư dân nhí khi vào TTTM sẽ được thoải mái vui chơi, sáng tạo trong những khu vui chơi giải trí hấp dẫn dành riêng cho các em.

Toàn cảnh TTTM Vincom Mega Mall tại Khu đô thị Vinhomes Smart City

Đặc biệt hơn cả là bạn và gia đình, người thân sẽ được yên tâm sống khỏe, sống xanh bởi được sử dụng các sản phẩm tới từ thương hiệu Vineco hay tại khu vực fresh food, healthy food. Vào những ngày nghỉ lễ hay các ngày cuối tuần thì đại gia đình hoặc các nhóm bạn sẽ được quây quần trong không gian ẩm thực vô cùng phong phú của các chuỗi nhà hàng sang trọng tại TTTM Vincom Mega Mall.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cùng với công viên thể thao rộng lớn, vườn Nhật đẳng cấp tại Vinhomes Smart City đã giúp nơi đây tạo thành một quần thể tiện ích dịch vụ tiện nghi, đầy đủ. Trong bất cứ mọi hoàn cảnh và thời gian nào thì mọi thứ mà cư dân muốn và cư dân cần luôn luôn sẵn sàng chỉ cách vài bước chân từ căn hộ của bạn.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày