Ưu điểm căn hộ 1PN Vinhomes Smart City

Loại hình Căn hộ 1PN Vinhomes Smart City sở hữu diện tích khá hợp lý từ 34m2 – 47m2. Đây hiện là loại căn hộ đang được những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay những người còn đang độc thân quan tâm. Vậy ưu điểm của loại hình căn hộ này là gì mà thu hút khách hàng và nhà đầu tư đến thế? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tổng quan về căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Tây Mỗ

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Tây Mỗ là 1 trong 5 loại căn hộ chính được xây dựng tại dự án, bao gồm: Căn hộ Studio, căn hộ 1PN+1, căn hộ 2PN+1, 1WC, căn hộ 2PN+1, 2WC và căn hộ 3PN 2WC. Căn hộ có thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Với sự sắp xếp kiến trúc hài hòa giữa các phòng, căn hộ sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

ảnh minh hoạ căn hộ 1PN Vinhomes Smart City

Ưu điểm lớn nhất khi sở hữu căn hộ 1PN Vinhomes Smart City

Mặc dù sở hữu diện tích vô cùng linh hoạt, thiết kế tối ưu cùng hàng loạt tiện ích thông minh đẳng cấp nhưng Căn hộ 1PN Vinhomes Smart City lại có mức giá cả cực kỳ phải chăng. Một tổ ấm với tiêu chuẩn thông minh khép kín, tiện ích đủ đầy, đẳng cấp mà giá cả lại vô cùng hợp lý chính là điểm cộng lớn giúp khách hàng quyết định lựa chọn.

Ngoài ra có thể thấy, khả năng thanh khoản của căn hộ 1 phòng ngủ tại đây vô cùng tốt, điều này sẽ rất thuận lợi cho các nhà đầu tư ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Người mua căn hộ ngoài mục đích để ở vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê lại.

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa nằm gần đại lộ Thăng Long, gần với các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố, căn hộ một phòng ngủ nói riêng và cách loại hình căn hộ khác tại Vinhomes Smart City ngoài tiềm năng cho thuê lớn còn hứa hẹn khả năng tăng giá bán vượt trội trong tương lai gần.

Check Also

Tòa S1.05 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Rate this post Tòa S1.05 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ nằm giữa 2 …