Vin Smart City – Khu đô thị thông minh phía Tây Hà Nội

Vin Smart City là dự án tổ hợp TTTM dịch vụ, nhà ở thấp tầng và các tòa nhà chung cư cao cấp nằm tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, phía tây thành phố Hà Nội. Có quy mô rộng tới 280ha, khu đô thị thông minh phát triển với các dòng sản phẩm chính bao gồm: chung cư, biệt thự, shophouse.

Các loại hình căn hộ tại Vin Smart City

Khu cao tầng – căn hộ chung cư: 

Có 58 tòa tháp căn hộ tại dự án với chiều cao trung bình mỗi tòa là 29 đến 35 tầng, được phát triển tập trung với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Vinhomes Sapphire
  • Vinhomes Diamond 
  • Vinhomes Ruby 

Các loại hình căn hộ chung cư:

  • Căn hộ 1PN, căn studio: Có diện tích từ 28m2 – 35m2
  • Căn hộ 2PN: Có diện tích từ 55m2 – 65m2
  • Căn hộ 3PN: Diện tích từ 73m2 – 76m2

Nhà phố thương mại Shophouse:

Shophouse là sản phẩm được các khách hàng săn đón rất nhiều khi dự án Vin Smart City ra mắt. Với những ưu điểm vượt trội, loại hình này được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đáng đầu tư nhất tại khu vực. 

Shophouse chân đế của chung cư Vinhomes Tây Mỗ sẽ có diện tích trung bình từ 90m2 – 120m2, mặt tiền kinh doanh khoảng 6m – 7m, đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa không gian sinh sống và kinh doanh. Các căn Shophouse được xây dựng tại 2 tầng khối đế của các tòa nhà chung cư và các tòa văn phòng, đặc biệt là các căn từ 3 đến 5 tầng tại các phân khu thấp tầng ở khu vực trung tâm dự án. 

Shophouse Vin Smart City

Bên cạnh đó, với thiết kế khép kín và bày trí hợp lí, hoàn thiện các dịch vụ tiện ích, Shophouse Vinhomes Tây Mỗ có khả năng thu hút khách hàng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. 

Khu thấp tầng – biệt thự cao cấp: 

Biệt thự là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Tây Mỗ. Sở hữu phong cách kiến trúc mang đậm chất Pháp, biệt thự Vinhomes Smart City sẽ trở thành không gian sống vô cùng lý tưởng cho cư dân Hà thành. Chủ đầu tư mang đến cho các quý khách hàng 2 loại hình biệt thự cao cấp như sau:

Biệt thự Vin Smart City
  • Biệt thự đơn lập: Có thiết kế độc lập hoàn chỉnh với 4 mặt thoáng, xung quanh ngôi nhà là cây xanh, sân vườn, tạo cảm giác vô cùng rộng rãi, thoáng mát
  • Biệt thự song lập: Nằm ghép với một căn biệt thự nữa, các căn này sở hữu 3 mặt thoáng và có diện tích nhỏ hơn biệt thư đơn lập. Hai căn biệt thự nếu liền kề nhau thì sẽ có thiết kế tương xứng

Không chỉ vậy, trong nội khu dự án, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ tiện ích để nâng tầm cuộc sống cho các cư dân Vin Smart City. Góp phần mang tới cho các cư dân một không gian thư giãn, vui chơi, giải trí bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. 

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …