Vin Tây Mỗ tung ưu đãi khủng trong giai đoạn Covid-19

01/10/2020 11:47:51 SA

N hiều doanh nghiệp bất động sản nói chung và dự án Vin Tây Mỗ nói riêng đã gia tăng khoản vay và thời hạn cho vay mua nhà để cùng chung...

Trải qua 2 đợt dịch Covid liên tiếp đã khiến cho mọi hoạt động xã hội bị xáo trộn, kinh tế của phần lớn các gia đình đều bị ảnh hưởng. Cùng chung tay khắc phục những hệ lụy do dịch Covid-19 gây ra và chia sẻ với các khách hàng, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung và dự án Vin Tây Mỗ nói riêng đã gia tăng khoản vay và thời hạn cho vay mua nhà.

Vin Tây Mỗ tung ưu đãi khủng

Ưu đãi mua nhà Vin Tây Mỗ từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư Vinhomes đã mạnh tay đưa ra nhiều chương trình ưu đãi "khủng", cụ thể là khi mua căn hộ tại Vin Tây Mỗ trong giai đoạn này sẽ được nhận gói quà tặng hấp dẫn bao gồm: 01 voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu đồng, ưu đãi nội thất lên tới 100 triệu đồng từ công ty Cổ phần Gỗ An Cường giúp người mua giải quyết bài toán tài chính "hậu mua nhà" một cách ưu việt nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang đến chính sách tài chính vô cùng toàn diện, đó là: combo vay nhà - xe vô cùng hấp dẫn, không cần phải đảm bảo tài sản vẫn có thể vay mua nhà tới 70%, vay mua xe tới 85%, thẩm định vô cùng nhanh và linh hoạt, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng cho cả nhà và xe, mang tới khách hàng sự an tâm tài chính trong mùa dịch. Đây cũng là thời điểm hỗ trợ được giới đầu tư đánh giá là hấp dẫn nhất nhì thị trường hiện nay vì vô cùng phù hợp nhu cầu thực tế của khách hàng trong giai đoạn khó khăn này.

Sở hữu hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn và chính sách ưu việt, Vinhomes Smart City Tây Mỗ xứng đáng trở thành dự án đáng xuống tiền nhất để có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay thời điểm dịch, mang đến tổ ấm mới tuyệt vời cho gia đình.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày