Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẵn sàng bàn giao căn hộ

21/10/2020 4:45:54 CH

Rục rịch chuẩn bị bàn giao nhà, hiện nay hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ cơ bản đã...

Rục rịch chuẩn bị bàn giao và sắp được đi vào vận hành chính thức, hiện nay hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ cơ bản đã được hoàn thiện.

toàn cảnh dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang dần hoàn thiện tiện ích, hạ tầng

Nằm tại giao điểm của hai trục đường huyết mạch phía Tây Hà Nội là Đại Lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, lại sở hữu tới 5 lối ra vào dự án trải dài trên cả 2 trục đường. Cư dân khi đến ở có thể dễ dàng di chuyển và kết nối giao thương tới những vùng kinh tế, giải trí quan trọng lân cận dự án.

Không chỉ có vậy, khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn mang đến tiềm năng kết nối giao thông hoàn hảo ở tương lai khi 3 tuyến metro trọng điểm theo quy hoạch của Thành phố đang sắp khởi công. Bên cạnh đó, đây cũng là đại đô thị tiên phong ứng dụng hệ thống xe bus điện ngay trong nội khu đô thị để tối đa sự thuận tiện và gia tăng chất lượng môi trường sống cho các cư dân.

Không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông hoàn hảo, Vinhomes Tây Mỗ còn gây ấn tương cho các khách hàng bởi hệ thống tiện ích nội khu vượt trội với chuỗi công viên đa dạng hoạt động. Thêm vào đó là khu vườn Nhật rộng hơn 6 ha với các điểm nhấn cảnh quan mang hơi thở xứ hoa anh đào cùng hàng loạt tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như TTTM Vincom Megamall, Vinschool, Vinmec…đã và đang hoàn thiện.

Với hạ tầng tiện ích vượt trội cùng hệ sinh thái "trong mơ", cư dân Vinhomes Smart City sẽ được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thông minh chuẩn quốc tế giữa trung tâm phía tây Thành phố.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày