Vinhomes Tây Mỗ mở gói hỗ trợ mua căn hộ trong mơ cực hấp dẫn

Thay vì dừng lại chờ Covid qua đi, một vài dự án tại Vinhomes Tây Mỗ vẫn ngày đêm tăng ca để đảm bảo đúng hẹn bàn giao nhà với cư dân. Phân khu Sapphire 2 hiện đã mang đến cho nhiều gia đình trẻ cơ hội nhận nhà ở ngay cùng với gói hỗ trợ mua căn hộ trong mơ vô cùng hấp dẫn.

Vinhomes Tây Mỗ mở gói hỗ trợ mua nhà cực hấp dẫn

Trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều xáo trộn, thậm chí nhiều dự án phải ngừng thi công thì những nỗ lực cố gắng của đội công nhân, cũng như lời cam kết đầy trách nhiệm của chủ đầu tư Vingroup đã giúp cho toà căn hộ đầu tiên tại phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City được bàn giao cho cư dân đúng tiến độ.

Ngoài nỗ lực bàn giao căn hộ đúng tiến độ, CĐT lại một lần nữa thể hiện cái tâm và tầm của mình bằng việc đưa ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách mua nhà giữa bối cảnh thị trường đang gặp vô vàn khó khăn do dịch bệnh.

Căn hộ studio Vinhomes Tây Mỗ

Cụ thể, chính sách đặc biệt hấp dẫn khi chỉ với số tiền từ 510 triệu đồng, là đã có thể sở hữu ngay căn hộ 1PN+1 đẳng cấp tại phân khu Sapphire 2 Vinhomes Tây Mỗ. Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% có thời hạn dài nhất tới 35 năm. Trong đó sẽ được ở 2 năm thảnh thơi không lo tài chính khi ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng.

Ngoài ra, Vinhomes còn tặng khách hàng voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu cùng “combo” vay mua nhà – xe trọn gói duy nhất trên thị trường hiện nay, chủ nhân sẽ nhận được thêm ưu đãi lãi suất 0 đồng trong vòng 2 năm vay mua xe VinFast với thời hạn vay lên tới 15 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng gói ưu đãi hoàn thiện nội thất lên tới 100 triệu đồng, đem tới sự khởi đầu viên mãn để bước vào cuộc sống thăng hoa, đủ đầy.

Check Also

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Rate this post Thị trường bất động sản gần đây vừa đón nhận một làn …