Căn hộ vừa và nhỏ được “săn đón” tại Vin Gia Lâm

Trong xu hướng tìm kiếm những căn hộ diện tích vừa và nhỏ lên ngôi, dòng sản phẩm căn hộ 1PN+1 và 2PN+1 (diện tích khoảng từ 43m2 – 65m2) do Vinhomes phát triển tại Vin Gia Lâm (Vinhomes Ocean Park) là dòng căn hộ hiện đang bán chạy nhất hiện nay. Tại mỗi đợt mở bán, dòng căn hộ này đều ghi nhận tính thanh khoản tốt vì vừa đáp ứng được tiêu chí sở hữu căn hộ diện tích tối ưu, thiết kế thông minh, đồng thời còn mang đến cho người dân một môi trường sống mới với hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích “Tất cả trong một”.

Thiết kế linh hoạt, thông minh trong căn hộ vừa và nhỏ tại Vin Gia Lâm

Điểm đặc sắc của dòng căn hộ này là ngoài những không gian cố định như phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp, CĐT còn thiết kế một không gian “cộng thêm” để có thể linh hoạt về công năng sử dụng tùy theo nhu cầu của chủ nhân căn hộ. Gia chủ có thể tùy biến không gian này thành phòng ngủ mini, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách,…

Căn hộ mẫu tại Vin Gia Lâm

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, nhằm chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình trẻ có thể sở hữu một căn hộ riêng dễ dàng hơn, Vinhomes đã đưa ra giải pháp tài chính ưu việt “Ở hơn 2 năm, trả 0 đồng”. Chương trình này sẽ chỉ áp dụng riêng cho các khách hàng lựa chọn căn hộ 1PN+ 1 và 2PN + 1 tại phân khu Sapphire 1 của Vin Gia Lâm.

Liền kề Vinhomes Ocean Park

Theo đó, các khách hàng sẽ được ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất mua nhà 0% lên tới 28 tháng kể từ ngày giải ngân (Chương trình áp dụng có điều kiện). Khách hàng có thể nhận bàn giao nhà và về ở ngay trong khoảng thời gian từ 11/2020 – 1/2021 (tùy theo tiến độ bàn giao từng tòa căn hộ) và có hơn 2 năm để về ở mà không phải lo gánh nặng tài chính. Đây là chương trình lý tưởng để khách hàng có thể thảnh thơi thu xếp tài chính mà vẫn được trải nghiệm một cuộc sống mới đầy hứng khởi tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Check Also

Vinhome Ocean Park bàn giao thành công 10.000 căn hộ

Rate this post Chỉ trong vòng 20 tháng xây dựng và thi công thần tốc, …