Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park là ai?

05/11/2020 4:09:58 CH

Với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ chỉn chu, nhanh chóng, dự án Vinhomes Ocean Park nói riêng và tất...

Với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ chỉn chu, nhanh chóng, dự án Vinhomes Ocean Park nói riêng và tất cả các khu đô thị của Chủ đầu tư Vingroup nói chung đều xứng đáng trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng để lựa chọn.

phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park

Vingroup - Uy tín làm nên thương hiệu

Với phương châm tận tâm, uy tín, Chủ đầu tư Vingroup không chỉ cố gắng chăm chút cho khu đô thị trở nên hiện đại với tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến cho cư dân một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi nhất không nơi nào có. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park còn không ngừng gia tăng những dịch vụ và đặc quyền vượt trội dành riêng cho các cư dân trong khu đô thị.

Liền kề Vinhomes Ocean Park

Từ những thành công rực rỡ của nhiều dự án đi trước như chuỗi đô thị Vinhomes Central Park, Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia,... Vingroup không chỉ xây dựng ở khách hàng được niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối mà còn trở thành biểu tượng của một cuộc sống hiện đại, văn minh tại bất cứ nơi nào đặt chân đến.

Dự án Vinhomes Gia Lâm

Chính sách bán hàng độc đáo và giữ uy tín tại dự án Vinhomes Ocean Park

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chương trình mua nhà tặng xe hơi với quy mô lớn chưa từng có, áp dụng đối với 100% khách hàng đã và chuẩn bị mua nhà Vinhomes Ocean Park. Theo đó, các khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những căn hộ hạng sang từ thương hiệu Vinhomes mà còn được nhận 01 voucher mua xe VinFast cùng lúc với giá trị lên đến 200 triệu đồng cùng với đó là gói hỗ trợ tài chính ưu việt lên tới 35 năm. Như vậy, việc sở hữu cùng lúc cả "nhà sang và xe xịn" sẽ trở nên đơn giản với khách hàng rất nhiều.

Biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đây chỉ một trong số hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các phần quà giá trị, thiết thực mà cư dân sẽ được nhận liên tiếp khi chọn khu đô thị là nơi xây dựng tổ ấm. Tất cả đều thể hiện lên cái "tâm" và cái "tầm" của một thương hiệu lớn dẫn đầu thị trường, tràn đầy nhiệt huyết trên con đường kiến tạo một cuộc sống chuẩn mực, hạnh phúc cho người dân Việt Nam trong tương lai.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày