4 yếu tố thông minh nâng tầm chất lượng sống tại chung cư Vinhomes Gia Lâm

23/06/2020 9:00:16 SA

4 yếu tố thông minh nâng tầm chất lượng sống tại chung cư Vinhomes Gia Lâm đó là căn hộ thông minh, an ninh thông minh, vận hành thông minh.

Chung cư Vinhomes Gia Lâm không chỉ mang tới cho cư dân không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng với tiện ích biển hồ trong lành, dự án còn được chủ đầu tư nâng lên phiên bản thông minh, năng động hơn nữa với 4 yếu tố cốt lõi.

Sự đầu tư của Vingroup dành cho các đại đô thị lớn một lần nữa hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà, mang tới cho người dân một môi trường sống tốt hơn và toàn diện hơn.

4 yếu tố thông minh nâng tầm chất lượng sống tại chung cư Vinhomes Ocean Park

1. Căn hộ thông minh: Tương tác dễ dàng với các căn hộ và các thiết bị trong nhà từ xa với Smartphone hay chăm sóc sức khỏe với vòng tay cư dân thông minh.

Chung cư Vinhomes Gia Lâm

2. An ninh thông minh: Hệ thống an ninh camera đa lớp, hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường

3. Cộng đồng thông minh: Thanh toán không cần dùng tiền mặt, kết nối với quản lý thông qua app cư dân trên điện thoại, dạy con quản lý chi tiêu với gói Smart Kid Pay

4. Vận hành thông minh: Trung tâm điều hành tập trung 24/7, hạ tầng thông minh, hệ thống intercom thông minh, hệ thống đậu xe thông minh.

Chắc chắn để có thể đầu tư nâng cấp chung cư Vinhomes Gia Lâm thành phiên bản thông minh sẽ phải dành nhiều chi phí hơn cũng như cấu trúc lại hạ tầng kỹ thuật tương ứng với các cốt trụ thông minh. Tuy nhiên, Vingroup vẫn quyết tâm nâng cấp dự án nhằm đem tới cho cư dân một cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn hiện đại, thông minh và người dân hướng tới.

Cư dân chung cư Vinhomes Gia Lâm có tiêu chuẩn như thế nào sau khi được nâng cấp

bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Đa số các cư dân cảm nhận sau khi nâng cấp thì cuộc sống nơi đây trở nên xanh hơn - sạch hơn - thông minh hơn. Cuộc sống của người dân đã được nâng tầm lên một chuẩn mực mới với mô hình thành phố thông minh được đưa vào áp dụng

Xanh hơn khi hệ thống tiện ích biển hồ của thành phố đã trọn vẹn: Bãi biển nước mặn nhân tạo rộng đến 6,1ha, hồ điều hòa rộng 24,5ha. Cùng với hệ thống công viên cảnh quan, vườn hoa, đường dạo bộ, đồi cỏ, bể bơi, hồ cảnh quan,...Dự án sở hữu một không gian sống xanh đúng chuẩn, mang đến tinh thần thoải mái, vui vẻ và sức khỏe cho người dân.

Vinhomes Ocean Park sạch hơn với bầu không khí trong lành luôn được thay mới, thanh lọc liên tục bởi hệ thống sông lười, hồ điều hòa, hồ cảnh quan được bố trí đồng đều khắp khu đô thị, cộng với nguồn oxy tươi dồi dào từ các mảng cây xanh lớn.

Đặc biệt với việc nâng cấp chung cư Vinhomes Gia Lâm thành phiên bản thành phố Thông minh, chủ đầu tư đang mang đến một diện mạo mới cho khu đô thị. Hệ thống tiện ích dự án vốn đã đầy đủ, đa dạng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người dân, nay lại được tích hợp thêm yếu tố thông minh, ứng dụng các thành tựu công nghệ hàng đầu trong quá trình vận hành, quản lý.

Để nhận thông chi tiết về dự án vui lòng điền thông tin theo Form liên hệ dưới đây.

[contact-form-7 id="351" title="Form liên hệ 1"]

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày