Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Gia Lâm Hà Nội là ai

27/10/2020 4:35:25 CH

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Gia Lâm Hà Nội chính là Conteccons với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án bất động sản.

Vinhomes Gia Lâm Hà Nội là dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội trong suốt những năm vừa qua. Đây là một trong những dự án đẳng cấp hàng đầu thế giới, mang đến không gian sống lý tưởng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, cảnh quan cây xanh, công viên và đặc biệt là biển hồ nước mặn không dự án nào làm được.

Bãi biển vinhomes Gia Lâm Hà Nội

Dự án mặc dù rất "Hot" tuy nhiên ít khách hàng nào biết được nhà thầu thi công dự án là ai? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Nhà thầu thi công dự án Vinhomes Gia Lâm Hà Nội là ai?

Dự án sở hữu vị trí "vàng" với một mặt đối diện Khu Đô Thị Mới Gia Lâm, 1 mặt giáp đường lớn và 1 mặt giáp đường Công viên Cây Xanh. Được biết nhà thầu chịu trách nhiệm chính việc thi công dự án là Conteccons.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng 300ha với hai loại hình chính được triển khai xây dựng tại dự án chung cư và trung tâm thương mại. Tại dự án chủ thầu Unicons sẽ đảm nhiệm việc thi công và hoàn thiện nội thất dự án theo tiêu chuẩn.

Giới thiệu nhà thầu Vinhomes Gia Lâm Hà Nội

Conteccons với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các dự án bất động sản cao cấp, được đánh giá cao về năng lực quản lý dự án linh hoạt, kỹ thuật thi công tiên tiến và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía Chủ đầu tư. Với triển vọng phát triển đầy lạc quan, dự án Vinhomes Gia Lâm sẽ chắc chắn thắng lợi, đồng thời khẳng định vị thế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập TẠI ĐÂY

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày