Ở nhà sang – Phí dịch vụ “rẻ” tại Vinhomes Ocean Park

CĐT VinGroup phân bố dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Ocean Park ra 3 dòng. Với dòng sản phẩm trung bình khá để tiếp cận với nhiều khách hàng, thì chi phí dịch có mức giá hợp lý. Cập nhật thông tin phí dịch vụ chính thức từ CĐT đưa ra

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park được xây dựng mang theo tiêu chuẩn “chuẩn đô thị Singapore”. Mật độ xây dựng chỉ 19,5% còn lại đều được CĐT dành để xây các tiện ích, cảnh quan. Cư dân tương lai đang rất quan tâm tới mức chi phí dịch vụ mình phải chi trả. Vậy chi phí là bao nhiêu?

Phí sử dụng tiện ích Vinhomes Ocean Park

Thương hiệu Vinhomes đứng vị trí số 1 tại Việt Nam 1 phần là tiện ích tại dự án dành cho cư dân quá tuyệt vời. Hệ thống tiện ích như bể bơi ngoài trời, công viên, khu phức hợp thể thao,…

Điểm nhấn, điều ấn tượng tại dự án Vinhomes Gia Lâm là có biển hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1ha cùng với hồ lớn trung tâm 24.5ha. Khung cảnh thiên nhiên nhân tạo tuyệt đẹp khi đi dạo trên bãi cát trắng mịn, rặng dừa xanh, làn nước trong veo mà chẳng cần đi đâu xa.

Biển hồ nước mặn Vinhomes ocean park

Theo thông tin từ CĐT, cư dân chỉ cần nộp các khoản phí để sử dụng các tiện ích
* Phí sử dụng hồ nước mặn: Với cư dân: 200.000 đồng/lượt, khách vãng lai: 600.000 đồng/lượt.
Phí sử dụng bể bơi ngoài trời: Trẻ em 10.000 đồng/lượt, người lớn 15.000 đồng/lượt.
Phí sử dụng bể bơi 4 mùa:  Trẻ em 20.000 đồng/lượt, người lớn 30.000 đồng/lượt.
Sân thể thao: Cư dân sẽ được miễn phí sử dụng sân thể thao trước 18h, sau 18h sẽ chỉ phải trả chi phí các thiết bị đèn chiếu sáng. Và miễn phí sử dụng công viên.

Phí đỗ – gửi xe tại Vinhomes Gia Lâm

Theo thông báo của CĐT, phí đỗ gửi xe máy hàng tháng của cư dân tại Vinhomes Gia Lâm sẽ có mức phí gần tương đương với các dự án Vinhomes khác. Sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với theo mức quy định tại khu vực địa phương. Đối với mỗi căn hộ sẽ được: 2 xe máy, 1 ô tô. Nếu có số xe vượt quy định gửi sẽ phải làm đơn xin ý kiến BQL và mức phí đối với xe gửi sẽ có sự thay đổi.

  • Phí gửi xe máy: 45.000 đồng/xe/tháng.
  • Phí gửi xe ô tô: 1.250.000 đồng/xe/tháng.

Phí quản lý, vận hành chung cư

Một đại đô thị lớn rộng 420ha có rất nhiều tiện ích nhưng phí quản lý lại “rất khiêm tốn”. Chỉ với 7.000VND/m2 cho mỗi căn hộ, giá rẻ nhất trong chuỗi bất động sản Vinhomes. Thậm chí, so với nhiều chung cư của CĐT khác thì mức phí tại đây còn ưu đãi hơn rất nhiều.

CĐT có sự thay đổi với các căn hộ được mua từ ngày 15/04/2019 thì mức phí sẽ là 8.000VND/m2. Còn các căn hộ mua trước 15/04/2019 vẫn giữ nguyên mức 7.000VND/m2.

Ngoài ra các khoản phí như: tiền điện, tiền nước, tiền dịch vụ Internet sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của cư dân.

Như vậy, tổng chi phí hàng tháng khi sinh sống tại căn hộ chung cư Vinhomes rơi vào khoảng từ 1,5 triệu đồng/tháng cho cả hộ gia đình.

Check Also

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và hashtag: “Nhà tôi ở biển”

Rate this post Tại thời điểm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vừa cán mốc bàn …